Bút ký gỗ

Trong kho tàng di sản văn hóa Việt Nam, bút là một biểu tượng gắn liền với việc học hành, thi cử, đỗ đạt. Chính vì vậy từ xưa đến nay, cây bút đã trở thành vật thân quen đối với mỗi người dân Việt Nam và cả bạn bè quốc tế. Cũng từ đó, việc tặng bút trở thành một thói quen đối với mỗi cá nhân, công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là những chiếc bút ký gỗ khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu sang trọng, tinh tế.

Bút ký gỗ khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu tại Hà Nội & TPHCM
Bút ký gỗ món quà tặng vô cùng sang trọng và tinh tế

Với quà tặng là những chiếc bút gỗ khắc chữ theo yêu cầu chứa đựng những giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, không chỉ thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng bút mà còn là lời chúc may mắn, chúc thành công học tập cũng như con đường sự nghiệp được gửi gắm tới người nhận qua những quà tặng ý nghĩa này.

1. Bút ký gỗ là gì?

Bút gỗ là dòng sản phẩm, quà tặng bút gỗ thông dụng nhất hiện nay với nhiều hình dáng, mẫu mã sang trọng rất phù hợp làm quà tặng bút gỗ/ bút gỗ khắc chữ/ bút gỗ khắc tên cho nhiều đối tượng như: bạn bè, người thân, sếp, thủ trưởng, đối tác, khách hàng…hoặc những người chuẩn bị thi cử, học hành hoặc vừa được thăng chức hoặc tiếp nhận công việc mới để gửi lời chúc họ luôn gặp may mắn, thành công thông qua những chiếc bút gỗ độc đáo, ấn tượng này.

Bút ký gỗ là những sản phẩm ký gồm phần ruột bên trong và lớp vỏ bọc bên ngoài bằng gỗ tinh tế, thẩm mỹ, sang trọng bên ngoài. Lớp vỏ bút gỗ vừa là bộ phận bảo vệ cho ruột bút/ngòi bút, vừa là nơi để khắc tên, khắc chữ, khắc logo, hình ảnh thương hiệu của cá nhân, công ty doanh nghiệp lên đó. Bút ký bằng gỗ thường có hoặc không có vỏ đựng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Một chiếc bút gỗ nhỏ xinh kèm thêm những thông tin được khắc trên thân bút thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cá nhân, đối tác.

2. Tại sao nên dùng bút gỗ để làm quà tặng khách hàng?

Hiện nay, bên cạnh việc lựa chọn những thiết bị công nghệ chất lượng và tiện ích để sử dụng hoặc làm quà tặng thì việc sử dụng, lựa chọn những bút ký được làm bằng gỗ làm quà tặng là nhu cầu thiết yếu vừa đảm bảo nét văn hóa truyền thống, vừa đảm bảo yêu cầu về giá trị kinh tế nên đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm.

Bởi không phải ai cũng có thể chọn được cho mình những món quà phù hợp, ý nghĩa. Tùy vào từng đối tượng, hoàn cảnh khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn những món quà khác nhau. Phần lớn, khi chọn quà thì người tặng thường nhắm đến tính “thực dụng” (có thể dùng được) của chúng, và người được tặng cũng thích điều này vì nó có thể dùng ngay, dùng mọi lúc, mọi nơi. Trong đó, bút gỗ khắc tên là những sản phẩm thân thiện, thiết thực, hữu ích cho tất cả mọi người.

But go
Sử dụng mẫu bút gỗ đẹp làm quà tặng sẽ giúp gây được ấn tượng tốt cho người nhận

Hiện nay, các doanh nghiệp rất ưa chuộng lựa chọn bút gỗ làm quà tặng tri ân, khuyến mãi cho khách hàng, quảng cáo thương hiệu… bởi những yếu tố sau đây:

 • Bút gỗ phù hợp với nhiều đối tượng

Bút gỗ hợp với rất nhiều đối tượng (người nhận) khác nhau như: học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, các lãnh đạo, giám đốc, người lãnh đạo… Đặc biệt là việc ký giấy tờ là nhu cầu thường trực, hiện hữu mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, chọn bút gỗ làm quà tặng sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.

Chọn quà tặng bút gỗ sẽ giúp bạn không còn băn khoăn, trăn trở khi  tặng quà rằng họ có thích không, họ có sử dụng không, có vừa không như một số mặt hàng quà tặng khác. Bởi mỗi loại bút ký sẽ mang đến cho từng đối tượng những giá trị riêng.

 • Món quà tinh thần truyền tải những thông điệp ý nghĩa

Bút ký gỗ là quà tặng “đa di năng”, không phân biệt chủ thể tiếp nhận quà tặng. Bút gỗ khắc tên sẽ giúp bạn chuyển tải, thể hiện tình cảm của mình với người được tặng.

Chiếc bút càng tinh tế, càng đặc biệt thì món quà sẽ càng ý nghĩa. Sự tinh tế, đặc biệt này không nằm ở giá tiền… nó có thể là tên, logo công ty,…được in lên phần thân, nắp viết.

Chủ thể của những quà tặng bút gỗ này là người nhận quà. Khi được nhận những chiếc bút ký khắc tên này, chắc hẳn người được tặng sẽ cảm nhận được tâm ý của người tặng khi chọn bút ký gỗ khắc tên làm quà tặng. Bởi mỗi sản phẩm bút ký đều được sản xuất tỉ mỉ, công phu, dùng các vật liệu tốt để làm ra.

 • Đáp ứng thị hiếu về thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng

Khi dùng, người sử dụng sẽ tăng được “thần thái” của mình lên bởi những sản phẩm quà tặng này luôn đảm bảo được yếu tố khắt khe về thẩm mỹ, độc đáo, mới lạ và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Với sự phát triển của cuộc sống, con người ta luôn hướng về những sản phẩm mang tính đột phá về kỹ thuật, độ tinh tế, mẫu mã, chủng loại. Chính vì vậy, những chiếc bút ký gỗ khắc tên là sản phẩm đáp ứng được hầu hết thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Để lưu giữa những thông tin, ký kết văn bản, bút ký đã đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống và công việc của mọi người để lưu giữ những thông tin cần thiết trong công việc.

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và rất tinh tế

Với các tiêu chí: nhỏ gọn, tiện lợi, đa năng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng; giá cả hợp lý… Những tên, logo, hình ảnh được khắc trên bút ký đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo, rõ nét và ấn tượng.

Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp hiệu quả tới đông đảo khách hàng đối tác. Bút ký gỗ khắc tên luôn được khách hàng lựa chọn trong danh mục quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng…mang tính đột phá cao.

 • Công dụng của quà tặng bút gỗ

Là một sản phẩm ý nghĩa, mang tính ứng dụng cao, nhiều doanh nghiệp lựa chọn bút gỗ khắc tên để:

+ Làm quà tặng khách hàng, đối tác

+ Làm quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp

+ Làm quà tặng nhân viên trong doanh nghiệp

Chắc hẳn rằng, với tính tiện ích cao và thiết kế thẩm mỹ, những sản phẩm bút ký gỗ khắc tên sẽ đem lại sự hài lòng cho cả công ty, doanh nghiệp và đối tác tặng quà.

3. Những mẫu bút ký gỗ đáng giá nhất được nhiều khách hàng yêu thích

But ky

But ky go cao cap

But ky go khac ten

But ky go khac ten theo yeu cau

But go khac

But go khac ten

Một số mẫu bút gỗ cao cấp tại EPVINA

4. Những giá trị mà quà tặng bút gỗ mang lại

Những sản phẩm bút ký bằng gỗ được thiết kế, sáng tạo độc đáo, công phu cùng với quy trình sản xuất đảm bảo tính khoa học và chuẩn quy định. Việc sản xuất bút gỗ thường trải qua các công đoạn: Sản xuất ngòi bút; Sản xuất thân bút, nắp bút và khắc tên, khắc họa tiết, hoa văn; Sản xuất hộp đựng và hoàn thiện sản phẩm. Chính vì vậy, bút ký gỗ thực sự là sản phẩm quà tặng:

 • Có giá trị tinh thần cao: phản ánh đúng bản sắc truyền thống văn hóa Việt Nam.
 • Có giá trị thẩm mỹ cao: mẫu mã đẹp, tinh tế.
 • Có giá trị sử dụng lâu dài: là vật dụng quen thuộc và đồng hành cùng mọi khách hàng.
 • Mang đến sự hài lòng và yêu thích: Ai cũng có nhu cầu sử dụng bút ký, chính vì vậy bút gỗ với mẫu mã, hình thức bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và yêu thích cho mọi người.
 • Nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp: Logo, tên, hình ảnh công ty, doanh nghiệp hoặc tên, hình ảnh nhận diện của người được tặng được khắc tỉ mỉ, chi tiết, tinh tế trên từng sản phẩm sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới người tiêu dùng cả nước.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng thì những chiếc bút gỗ khắc tên luôn là ưu tiên số một. Đây là món quà ý nghĩa, giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi tại văn phòng, nơi làm việc, có thể mang theo mình khi bạn thường xuyên phải đi ra ngoài tiếp xúc công việc với khách hàng… Đây chính là vô vàn những lý do để EPVINA giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bút ký gỗ khắc tên độc đáo, tinh tế, sang trọng.

5. Quy cách thiết kế bút ký khắc tên tại Epvina

 • Bút ký được thiết kế tinh tế, đa dạng

Bút ký khắc tên là sản phẩm bút viết, bút ký được sản xuất với ngòi bi hoặc ngòi máy bên trong, vỏ gỗ bên ngoài. Bút được bọc vỏ gỗ, trên thân và nắp là vị trí dùng để khắc tên, khắc chữ, họa tiết rất sáng tạo, bắt mắt. Quý khách có thể sử dụng bút ký gỗ để tặng đối tác, khách hàng, doanh nhân, quà tặng cho các dịp lễ, kỷ niệm v.v…

Thông số kỹ thuật của Bút  gỗ hết sức phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người:

– Tên sản phẩm: Bút ký gỗ

– Chất liệu vỏ: gỗ

– Ruột bút: Ngòi bi hoặc ngòi máy

– Đóng gói: hộp gỗ sang trọng, bắt mắt

– Kiểu dáng: nhỏ gọn, hiện đại, tinh tế

– Phương pháp in, khắc: In thường, khắc logo

But go khac ten theo yeu cau
EPVINA cung cấp bút gỗ khắc tên theo yêu cầu uy tín, chất lượng
 • Chất liệu cao cấp, bền lâu

– Chất liệu: gỗ, thân thiện với môi trường.

– Bền đẹp, dễ dàng vệ sinh

– Dễ dàng in ấn, chạm khắc

– Thời gian sử dụng lâu dài.

– An toàn với sức khỏe

 • Màu sắc sang trọng, phong cách

Những sản phẩm bút gỗ khắc tên có tại Epvina có màu sắc hài hòa, tinh tế, sang trọng và lịch lãm với hai màu chủ đạo là màu vân gỗ. Với chiếc bút sang trọng, tinh tế và đầy phong cách này bạn có thể mang nó theo trong bất cứ đâu đặc biệt là trong những cuộc họp quan trọng.

 • Quà tặng quảng cáo ý nghĩa, thiết thực cho doanh nghiệp

Với tính phổ thông và thiết thực, thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế quà tặng bút khắc gỗ được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt, phần trên thân bút quý khách hàng có thể đặt khắc tên, hình ảnh, logo công ty, nhãn hiệu cá nhân và nội dung các thông tin mà khách hàng muốn thể hiện trên sản phẩm này.

Chính vì vậy, những chiếc bút gỗ nhỏ xinh luôn được lựa chọn để tặng lãnh đạo, đồng nghiệp, bạn bè, người thân, khách hàng nhằm tiếp thị quảng bá thương hiệu sản phẩm, làm quà tặng khuyến mãi kích thích sức mua…

Với khẩu hiệu “Nâng bút ký trên tay cho mai này phát triển” chắc chắn sản phẩm bút  gỗ của EPVINA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp tôn vinh giá trị thương hiệu đến muôn nơi.

 • Công nghệ in ấn hiện đại, truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết

Trong quá trình in ấn sản phẩm làm quà tặng cho doanh nghiệp, chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, truyền tải những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn đưa lên sản phẩm một cách đầy đủ, hợp lý và tinh tế nhất.

Đối với những chiếc bút usb đa năng chúng tôi có thể in ấn trên sản phẩm với những phương pháp sau:

– In ấn 1 đầu hoặc 2 đầu

– In ấn logo, slogan, thông điệp…

– Phương pháp: Khắc laser, in khắc gỗ

Logo, hình ảnh được thiết kế viên của công ty thiết kế, chính sửa, bài trí vào vị trí tương ứng hoặc thiết kế theo đúng yêu cầu, sau đó in/khắc theo logo và nội dung yêu cầu

6. Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn bút gỗ làm quà tặng

Tặng bút là một ý tưởng hay bởi khi tặng bút nó thể hiện ý nghĩa chúc đối phương luôn thành công, may mắn trong công việc, chúc cho công việc gặp nhiều thăng tiến thành đạt.

Cụ thể hơn là tặng bút là một lời chúc về công việc và sự nghiệp của đối phương luôn thành công, thành đạt, thăng tiến trong công việc và tương lai. Đặc biệt hơn, tặng những bút ký khắc tên góp phần tôn vinh người nhận quà, gửi gắm lời chúc thành đạt, may mắn tới khách hàng, đối tác. Đó chính là những lý do nhiều doanh nghiệp sử dụng ký gỗ khắc tên làm quà tặng để in logo, thương hiệu, hình ảnh và làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.

► Những lợi ích không ngờ khi các doanh nghiệp sử dụng bút ký gỗ khắc tên làm quà tặng doanh nghiệp:

 • Tiếp thị quảng bá thương hiệu sản phẩm
 • Làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, tri ân khách hàng rất ý nghĩa, hiệu quả cao
 • Tạo dấu ấn, sự hài lòng của khách hàng
 • Tăng tính nhận diện thương hiệu
 • Giúp hình ảnh công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng mới trong tương lai
 • Hiệu quả lâu dài, tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác
 • Nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

Quý khách hoàn toàn có thể đặt in gia công lên bề mặt bút gỗ khắc tên theo yêu cầu để quảng bá cho thương hiệu của mình. Tên công ty, logo, slogan ngày ngày hiện lên trên chiếc bút ký nên bạn không phải lo lắng đến việc khách hàng, đối tác có thể “quên” hình ảnh nhận diện của công ty bạn. Đây cũng là cách thức in ấn đã góp phần ghi dấu thương hiệu hình ảnh cá nhân, công ty tới khách hàng ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Bạn thấy đấy, chiếc bút gỗ sang trọng, tiện ích chắc chắn là sản phẩm tối ưu để tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng. Bạn còn chần chờ gì nữa để liên hệ ngay với EPVINA để lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng theo nhu cầu thực tế của bạn. EPVINA chắc chắn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

7. Mua bút ký gỗ ở đâu chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các nhà cung cấp cũng như nhiều loại cốc gấp khác nhau, với đa dạng chất lượng và giá thành… Chính vì vậy, người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết bút ký uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Bởi sản phẩm đa dạng là vậy, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà khách hàng cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bút ký, Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ly cốc xếp có chất lượng tốt nhất, an toàn và đảm bảo vệ sinh, cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cốc gấp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc và đều được khách hàng rất hài lòng.

But ky go EPVINA
Mua bút gỗ quà tặng tại EPVINA nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài sản phẩm bút ký gỗ này, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại cốc khác như: cốc sứ, cốc giữ nhiệt, cốc thủy tinh, cốc giấy, cốc nhựa… cùng hàng nghìn sản phẩm quà tặng độc đáo khác để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể được thiết kế sản xuất và in ấn theo từng yêu cầu riêng.

► EPVINA cam kết:

 • Tất cả sản phẩm đều có giá tốt nhất thị trường
 • Giá xuất xưởng không qua trung gian
 • Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu
 • Hỗ trợ mua và đặt hàng online uy tín
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Cam kết làm hàng nhanh, kịp tiến độ
 • Cung cấp sản phẩm bút ký với chất lượng tốt nhất
 • Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đi đầu
 • Chiết khấu cao lên đến 30% cho các đơn hàng lớn
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình…
 • Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành
 • Phục vụ tận tình 24/7

8. Cách thức đặt hàng bút gỗ tại EPVINA

Quý khách hàng hãy liên hệ với EPVINA chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá chính xác và ưu đãi nhất về sản phẩm bút ký.

► Cách thức giao hàng:

– Khách hàng trong nội thành Hà Nội có nhân viên của công ty giao hàng tận nơi.

– Khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh, gửi qua đường bưu điện, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh… đảm bảo uy tín.

► Cách thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán trước tiền cọc 50%, số còn lại thanh toán sau khi nhận hàng, có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản thông qua các số tài khoản sau:

• 0491000022186 – NH Vietcombank chi nhánh Thăng Long; CTK: Công ty Cổ Phần EPVINA
• 19036086953019 – NH Techcombank chi nhánh Đông Đô; CTK: Trần Thị Kiều
• 19036622594019 – NH Techcombank chi nhánh Đông Đô; CTK: Trần Thị Kiều

   Thông tin liên hệ:

   Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02437678915 – 02437678914

Kinh Doanh: Oanh: 0936243069 – Lan: 0932364286 – Chang: 0906239569

Email: quanly@quatangsukien.vn

Website: https://quatangep.vn/

   ==============================

   Chi nhánh tại TPHCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 02473012699

Kinh doanh: Phú: 0904562698 – Mến: 0902190036 – Trường: 0906267069

EPVINA “Món quà nhỏ – Tầm nhìn lớn”

Chuyên cung cấp bút ký gỗ khắc tên theo yêu cầu giá rẻ nhất trên toàn quốc!

Xem thêm Thu gọn

Thông tin liên hệ:
Đ
ịa chỉ Hà Nội: K23 TT10 đường Foresa1, KĐT Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
   Hotline: 02437678915 - 02437678914 - 0904529336
   Kinh doanh: Mr Trường - 0906267069 | Ms Oanh - 0936243069 | Mr Phú - 0904562698
Địa chỉ TP.HCM: 
Số 2 Lô A, Cư Xá Phú Lâm D, P.10, Quận 6,  TP. Hồ Chí Minh
   Kinh doanh: Ms Lan - 0932364286 | Mr Hoàng - 0902190036 | Ms Nguyệt - 0934478558

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
hãy đăng ký để nhận báo giá các sản phẩm mới với giá tốt nhất thi trường hiện nay
Zalo
Gọi điện

Hotline 1: 02437678915 

Hotline 2: 02437678914

Mr Trường: 0906267069 

Ms Oanh: 0936243069 

Phú: 0904562698 

Hoa: 0936700288

Lan: 0932364286

Mến: 0902190036

Chang: 0906239569