Dây đeo thẻ

Trong môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp để thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu về tác phong làm việc ngoài đồng phục đồng nhất thì thẻ đeo bảng tên nhân viên cũng là một vật dụng phổ biến được nhiều doanh nghiệp quan tâm lưu ý.

Hiện nay, trên thị trường dây đeo thẻ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, đa dạng phù hợp với từng hoạt động của các công ty. Bên cạnh đó, dây thẻcòn được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với gam màu chủ đạo của công ty tạo nên sự đồng điệu, thống nhất trong các doanh nghiệp

1. Tại sao nên sử dụng dây đeo thẻ?

Dây đeo thẻ là một trong những sản phẩm thuộc ngành công nghệ gia công, in ấn, đáp ứng các yêu cầu về màu sắc, kích thước, quy cách, chất liệu theo tiêu chuẩn của khách hàng.

Những mẫu dây đeo thẻ đẹp góp phần tôn vinh giá trị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, trong môi trường công ty doanh nghiệp nhiều nhân viên, bộ phận thì việc sử dụng dây đeo bảng tên sẽ phân biệt được với các bộ phận, phòng ban.

Hiện nay, các doanh nghiệp lựa chọn dây đeo thẻ đẹp để làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi với những giá trị mà giây thẻ mang lại

1.1. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Trong môi trường làm việc có nhiều doanh nghiệp, mỗi chiếc thẻ đeo bảng tênsẽ ghi rõ đích danh, bộ phận làm việc của từng người tránh được sự nhẫn lần, tạo nên một sự thống nhất từ trên xuống dưới

Bên cạnh đó, khi nhân viên được trang bị dây đeo bảng tên sẽ tạo được ấn tượng của khách hàng khi đến công ty doanh nghiệp. Bởi khách hàng lần đầu đến công ty lần đầu sẽ không biết được người làm việc với mình là ai, những chiếc thẻ đeo bảng tên nhân viên sẽ giúp họ dễ dàng tìm kiếm được người cần tìm.

Có thể nói dây đeo ther thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu của bạn trong mắt đối tác, khách hàng

1.2. Thể hiện tác phong chỉn chu chuyên nghiệp nơi công sở

Trong môi trường làm việc, thì các thành viên công ty có sự trao đổi công việc qua lại với nhau và để quản lý được các nhân viên trong công ty, cơ quan, đoàn thể thì những chiếc dây đeo thẻ góp phần giúp các lãnh đạo quản lý được nhân viên của mình

Bên cạnh đó, vấn đề an ninh cũng được thắt chặt hơn khi nhân viên sử dụng dây đeo bảng tênVì mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ đeo bảng tên nên người lạ có ý đồ xấu ở công ty sẽ dễ bị phát hiện

Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh, tránh kẻ xấu có ý đồ trộm cắp tại nơi công sở. Vì thế dây đeo thẻ nhân viên là một vật dụng rất quan trọng cho mỗi cá nhân nhân viên lao động nói riêng và với doanh nghiệp nói chung.

Dây đeo bảng tên nó được xem như là lớp vỏ bảo vệ chiếc thẻ tên nhân viên bên trong. Và qua đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành những trọng trách nhiệm vụ được đề ra

1.3. Góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp sử dụng dây đeo thẻ đẹp làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Trên những dây đeo bảng têncó thể được in logo, tên doanh nghiệp mỗi người sử dụng dây đeo thẻ sẽ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn tiếp cận hơn với nhiều người.

Đầu tư cho dây đeo thẻ là đầu tư thông minh mà doanh nghiệp nào cũng nên làm nó vừa hiệu quả, tiết kiệm lại lâu dài trong chiến dịch quảng bá thương hiệu doanh nghiệp,

2. Thông tin về dây đeo thẻ được cung cấp bởi công ty Epvina

Công ty bạn đang có nhu cầu tìm mua dây đeo thẻ cho nhân viên, bạn muốn thiết kế sang trọng hay đơn giản? Màu sắc hay logo được thiết kế như thế nào? Epvina sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn đó của ban.

Công ty Epvina tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dây đeo thẻ đẹpuy tín, giá thành tốt nhất trên thị trườngDưới đây là những đặc điểm về sản phẩm dây thẻdo công ty chúng tôi cung cấp, rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

2.1. Màu sắc phong phú, đa dạng

Dây đeo thẻ do công ty chúng tôi cung cấp có nhiều màu sắc khác nhau từ hài hòa, nổi bật đến sang trọng, nhẹ nhàng. Màu sắc phong phú, phù hợp với từng sở thích, đồng nhất với màu thương hiệu của doanh nghiệp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

2.2. Chất liệu cao cấp, đa dạng

Dây thẻ tại công ty chúng tôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với chi phí đầu tư thẻ đeo bảng tên của công ty bạn.

Công ty chúng tôi có các loại chất liệu làm dây đeo thẻ dưới đây:

 • Vải Satin: Satin là loại vải dệt áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn, tạo nên ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc. Tính chất bề mặt bóng mượt có tính thẩm mỹ cao
 • Vải thun nylon: Vải thun nylon là loại vải được dệt từ xơ tổng hợp polyamid, điều chế từ hóa chất dầu mỏ, than.. Vải thun nylon có tính chất dai, độ bền cao.
 • Vải Poly: Vải Poly được tổng hợp lại chủ yếu từ hai nguyên tố chính đó là Acid và rượu công nghiệp. Tính chất dày dặn, khả năng chống cháy và chống thấm nước tốt, khó bị kéo giãn dễ gia công
 • Vải không dệt: Vải không dệt có cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp quá trình sản xuất, chúng được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt. Tính chất của vải nhẹ, dai và xốp chống nước tốt, thông khí, đàn hồi và có độ bền cao.

2.3. Kiểu dáng tiện lợi, dễ sử dụng

Với các tiêu chí: nhỏ gọn, tiện lợi, đa năng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng; giá cả hợp lý… Những tên, logo, hình ảnh được khắc trên thẻ đeo bảng tên đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo, rõ nét và ấn tượng.

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, kiểu dáng của nhữngmẫu dây đeo thẻ đẹp được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, không cầu kỳ phức tạp để tạo sự thoải mái cho người dùng. Kiểu dáng phổ biến đó là kiểu móc với các hình thức sau:

 • Móc dây thông thường
 • Móc nhựa PVC
 • Móc khóa kim loại không gỉ
 • Có thể tháo rời hoặc không tháo rời.

Chắc hẳn rằng, với tính tiện ích cao và thiết kế thẩm mỹ, những sản phẩm dây đeo thẻ sẽ đem lại sự hài lòng cho cả công ty, doanh nghiệp và đối tác tặng quà.

2.4. Kích thước

Chung tôi nhận thiết kế dây đeo thẻ với kích thước do khách hàng cung cấp để phù hợp với người sử dụng

2.5. Chế độ in ấn hiện đại:

Để in dây đeo thẻ chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng với phương pháp in tối tân nhất hiện nay để tạo sự bền lâu cho sản phẩm

Các chế độ in ấn dây đeo thẻ công ty chúng tôi sử dụng

 • in lưới
 • in chuyển nhiệt

Logo, hình ảnh và thông tin trên dây đeo thẻ được thiết kế viên của công ty thiết kế, chính sửa, bố trí một cách hài hòa và cân đối theo đúng yêu cầu. Màu in chuẩn như thiết kế.

Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp hiệu quả tới đông đảo khách hàng đối tác.

Hình thức in dây đeo thẻ luôn được khách hàng lựa chọn để làm quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng… mang tính đột phá cao.

2.6. Giá trị dây đeo thẻ mang lại

Tuy là một sản phẩm nhỏ bé, nhưng dây đeo thẻ mang lại nhiều hiệu quả không nhỏ cho sự phát triển doanh nghiệp

2.6.1. Lợi ích đối với người sử dụng

 • Cố định với thẻ nhân viên
 • Tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thẻ
 • Bảo quản giúp tránh bị mất thẻ
 • Tạo được sự tự tin

2.6.2. Lợi ích đối với doanh nghiệp

 • Là món quà tặng thiết thực, ý nghĩa
 • Tạo sự thống nhất chuyên nghiệp cho tập thể
 • Công cụ quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp
 • Nâng tầm nhận diện thương hiệu
 • Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác
 • Tiếp thị quảng bá thương hiệu sản phẩm
 • Làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, tri ân khách hàng rất ý nghĩa, hiệu quả cao
 • Tạo dấu ấn, sự hài lòng của khách hàng
 • Giúp hình ảnh công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng mới trong tương lai
 • Hiệu quả lâu dài, tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng thì những chiếc dây đeo thẻ đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đây là món quà ý nghĩa, giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi tại văn phòng, nơi làm việc, tạo được sự tự tin đi ra ngoài tiếp xúc công việc với khách hàng… Đây chính là vô vàn những lý do để EPVINA giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dây đeo thẻ đẹp.

3. Dây đeo thẻ tại công ty Epvina

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dây đeo thẻ nói chung và quà tặng doanh nghiệp nói chung, công ty Epvina luôn luôn phấn đấu để đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ lẫn kỹ thuật ngày càng cao của khách hàng.

Khi khách hàng lựa chọn in dây đeo thẻ tạo công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ những dịch vụ sau

 • Tư vấn cho khách hàng đặt mẫu dây đeo thẻ phù hợp với kinh phí đầu tư và mục đích sử dụng
 • Tư vấn mẫu dây đeo thẻ phù hợp, đồng nhất với màu của thương hiệu
 • Tư vấn các phương pháp, kỹ thuật, cách thức thể hiện logo, tên thương hiệu trên dây đeo thẻ cho hợp lý, hài hòa
 • Nhận thiết kế mẫu dây đeo bảng tên miễn phí theo ý kiến của khách hàng

Với những tính năng ưu việt, tiện lợi nên  hiện nay các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng dây đeo thẻ làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cho khách hàng.

Dây đeo thẻ cho nhân viên với mức chi phí thực hiện không quá cao mang lại lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp, không kém các hình thức quảng cáo khác

4. Mua dây đeo thẻ đẹp ở đâu chất lượng, giá tốt?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dây đeo thẻ đẹp, Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ly cốc xếp có chất lượng tốt nhất, an toàn và đảm bảo vệ sinh, cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cốc gấp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc và đều được khách hàng rất hài lòng.

Ngoài sản phẩm dây đeo bảng tên này, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại cốc khác như: cốc sứ, cốc giữ nhiệt, cốc thủy tinh, cốc giấy, cốc nhựa… cùng hàng nghìn sản phẩm quà tặng độc đáo khác để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể được thiết kế sản xuất và in ấn theo từng yêu cầu riêng.

► EPVINA cam kết:

 • Tất cả sản phẩm đều có giá tốt nhất thị trường
 • Giá xuất xưởng không qua trung gian
 • Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu
 • Hỗ trợ mua và đặt hàng online uy tín
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Cam kết làm hàng nhanh, kịp tiến độ
 • Cung cấp sản phẩm dây đeo bảng tên với chất lượng tốt nhất
 • Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đi đầu
 • Chiết khấu cao lên đến 30% cho các đơn hàng lớn
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình…
 • Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành
 • Phục vụ tận tình 24/7

5. Cách thức đặt hàng dây đeo thẻ tên tại EPVINA

Quý khách hàng hãy liên hệ với EPVINA chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá chính xác và ưu đãi nhất về sản phẩm.

► Cách thức giao hàng:

– Khách hàng trong nội thành Hà Nội có nhân viên của công ty giao hàng tận nơi.

– Khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh, gửi qua đường bưu điện, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh… đảm bảo uy tín.

► Cách thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán trước tiền cọc 50%, số còn lại thanh toán sau khi nhận hàng, có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản thông qua các số tài khoản sau:

 • 0491000022186 – NH Vietconbank chi nhánh Thăng Long; CTK: Công ty Cổ Phần EPVINA
 • 19036086953019 – NH TMCP Kỹ Thương Việt Nam; CTK: Trần Thị Thúy
 • 0491000050902 – NH Vietconbank chi nhánh Thăng Long

► Cách thức đặt hàng:

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp EPVINA

 Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02437678915 – 02437678914

Kinh Doanh: Oanh: 0936243069 – Lan: 0932364286 – Chang: 0906239569

Email: quanly@quatangsukien.vn

Website: https://quatangep.vn/

   ==============================

   Chi nhánh tại TPHCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 02473012699

Kinh doanh: Phú: 0904562698 – Mến: 0902190036 – Trường: 0906267069

EPVINA “Món quà nhỏ – Tầm nhìn lớn”

Epvina xưởng sản xuất, in dây đeo thẻ tên nhân viên giá tốt!

Xem thêm Thu gọn

Thông tin liên hệ:
Đ
ịa chỉ Hà Nội: K23 TT10 đường Foresa1, KĐT Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
   Hotline: 02437678915 - 02437678914 - 0903296006
   Kinh doanh: Mr Trường - 0906267069 | Ms Oanh - 0936243069 | Mr Phú - 0904562698
Địa chỉ TP.HCM: 
Số 2 Lô A, Cư Xá Phú Lâm D, P.10, Quận 6,  TP. Hồ Chí Minh
   Kinh doanh: Ms Lan - 0932364286 | Mr Hoàng - 0902190036 | Ms Nguyệt - 0934478558

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
hãy đăng ký để nhận báo giá các sản phẩm mới với giá tốt nhất thi trường hiện nay
Zalo
Gọi điện

HotlineHà Nội: 0903296006 

Hotline TP.Hồ Chí Minh: 0936316006

Mr Trường: 0906267069 

Ms Oanh: 0936243069 

Phú: 0904562698 

Hoa: 0936700288

Lan: 0932364286

Mến: 0902190036

Chang: 0906239569