Sổ da

Những cuốn sổ tay hay sổ da luôn là lựa chọn để ghi chép các thông tin, ghi chú công việc, ghi lại các cảm hứng bất chợt,…Nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho não bộ, trong một ngày sẽ có rất nhiều thông tin được não bộ tiếp nhận chính vì thế não bộ không thể lưu trữ được hết các thông tin, để bạn có thể nhớ được các thông tin quan trọng thì việc ghi chú những thông tin đó vào sổ tay là cách hữu hiệu nhất.

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất sổ da, sổ tay đã tạo nên sự đa dạng về mẫu mã. Sổ da là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội, với bìa được làm bằng da giúp cuốn sổ da trở nên sang trọng hơn. Khi bạn ghi thông tin của khách hàng, đối tác bằng sổ da là một khẳng định với khách hàng rằng thông tin của họ rất quan trọng. Từ niềm tin đó khách hàng sẽ tôn trọng và gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn.

Sổ da còn là một món quà ý nghĩa cho khách hàng của bạn, bạn có thể in hoặc dập chìm logo hay thông điệp của bạn muốn gửi đến khách hàng là một ý tưởng rất độc đáo và tuyệt vời.

Tự hào là đơn vị đã có nhiều năm về sản xuất sổ tay Công ty Cổ Phần EPVINA là đại diện hàng đầu cho các xưởng sản xuất sổ da. Với cách làm sổ tay, sổ da được áp dụng công nghệ hiện đại giúp cho các sản phẩm đẹp, sang trọng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và tư vấn về sản phẩm.

Danh mục hàng hóa