Pin sạc dự phòng

Cuộc sống số cho phép khách hàng của bạn sở hữu nhiều thiết bị di động cầm tay như smart phone, máy tính bảng, laptop….Lựa chọn PIN sạc dự phòng in ấn logo của bạn và tặng khách hàng là ý tưởng tuyệt vời để tạo ấn tượng lâu dài và hiệu quả quảng cáo vượt trội.

Sạc dự phòng tối thiểu 4000mAh phân tử pin Lithium an toàn, cung cấp đầy 2 lần sạc cho iPhone, Galaxy S 3-4. Đèn LED báo mức năng lượng cho bạn biết chính xác còn lại bao nhiêu, tích hợp 1 đèn chiếu led chiếu sáng ban đêm. Thiết kế sản phẩm mạnh mẽ để đảm bảo sản phẩm chịu đc thiệt hại khi vô tình rơi tự do ở độ cao 1m. Sản phẩm có mức từ 4000mAh đến 22000mAh nhỏ gọn trong lòng bàn tay, kiểu dáng thời trang với nhiều màu tươi sáng, dễ dàng mang theo trong những chuyến đi dài và là sản phẩm hoàn hảo để tặng khách hàng, đối tác, nhân viên nhằm quảng bá sản phẩm / thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với tất cả các sản phẩm PIN sạc dự phòng, công ty quà tặng EPVINA cung cấp và tư vấn giải pháp in ấn để sản phẩm đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp.

Danh mục hàng hóa