Quà tặng lưu niệm hội nghị hội thảo khách hàng giá rẻ

Quà tặng lưu niệm hội nghị hội thảo khách hàng, khách mời giá rẻ là vật phẩm thay lời tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời cũng là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bởi thế đây là thứ không thể thiếu trong các buổi hội nghị khách hàng. Tuy nhiên lựa chọn món đồ nào làm quà tặng thì vẫn còn khiến doanh nghiệp băn khoăn, đau đầu. Dưới đây là những gợi ý hay ho tặng khách hàng mà bạn có thể tham khảo cho dịp hội thảo sắp tới của doanh nghiệp.

Quà tặng lưu niệm hội nghị hội thảo khách hàng, khách mời giá rẻ
Cung cấp quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp theo nhu cầu

1. Quà tặng hội nghị hội thảo khách hàng là gì?

Trước khi hiểu rõ quà tặng hội nghị khách hàng là gì, bạn cần nắm được thế nào là hội nghị khách hàng. Hội nghị khách hàng (Customer Conference) là một dạng sự kiện, hoạt động của doanh nghiệp, thường được tổ chức vào giữa năm hoặc cuối năm. Nội dung diễn ra trong hội nghị khách hàng thường là gửi lời tri ân tới các khách hàng thân thiết, quảng bá thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp, thăm dò ý kiến, thị hiếu khách hàng để tiến hành triển khai trong kế hoạch kinh doanh sắp tới. Hội nghị khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp gắn kết thêm mối quan hệ bền vững với khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, tăng sức cạnh tranh, gia tăng doanh thu.

Có thể thấy hội nghị khách hàng đóng vai trò rất quan trọng nên những món quà tặng trở thành một phần không thể thiếu. Quà tặng hội nghị có thể xem như một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện. Đó là những món quà sẽ dành tặng cho khách hàng tham gia, thông qua quà tặng này doanh nghiệp có thể truyền tải những thông điệp, ý nghĩa tri ân, quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng. 

2. Tại sao nên mua quà tặng hội thảo?

Nếu là người từng tham dự nhiều hội nghị, hội thảo khách hàng, bạn chắc hẳn sẽ luôn thấy sự xuất hiện của những món quà tặng ý nghĩa, sang trọng. Vậy tại sao doanh nghiệp lại luôn chuẩn bị những món quà tặng hội thảo để tri ân khách hàng?

 • Thu hút khách hàng tham dự hội nghị

Mọi người đều thích được tặng quà, vì vậy một buổi hội nghị, sự kiện của doanh nghiệp có quà tặng sẽ giúp nhiều người chú ý tới, lượng khách hàng tham dự sẽ tăng cao.

 • Lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi, tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thông thường những món quà tại hội nghị khách hàng sẽ được doanh nghiệp đặt thiết kế riêng theo yêu cầu, logo, slogan và các thông tin công ty sẽ được in ấn lên quà tặng. Điều này giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn, khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, nhiều người sẽ biết tới doanh nghiệp hơn, từ đó thúc đẩy doanh thu cho đơn vị. Đây được xem là giải pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công.

qua tang hoi thao
Quà tặng hội thảo giúp gây ấn tượng, gắn kết mối quan hệ, quảng bá thương hiệu
 • Tạo dựng và gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng

Các khách hàng khi được nhận quà sẽ có thêm niềm vui, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của doanh nghiệp và thấy được tôn trọng, khách hàng sẽ tín nhiệm và hài lòng về doanh nghiệp hơn, doanh nghiệp sẽ giữ chân được khách hàng trong thời gian lâu dài hơn.

 • Tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Những chiến dịch PR, phương tiện quảng cáo truyền thống chắc hẳn ngốn rất nhiều ngân sách marketing của doanh nghiệp mà chưa chắc mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Tuy nhiên với quà tặng hội thảo có in ấn logo thương hiệu, doanh nghiệp sẽ vừa quảng bá được tên tuổi bằng sự kiện tổ chức, lại vừa gợi nhớ thương hiệu trong suốt thời gian dài thông qua những sản phẩm quà tặng có giá trị sử dụng cao. Đây thực sự là một hình thức truyền thông độc đáo lại tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả rất lớn.

3. Cách chọn mua quà tặng hội nghị khách hàng

Lựa chọn quà tặng hội nghị đối với nhiều doanh nghiệp không phải điều đơn giản, bạn phải xem xét tới nhiều yếu tố. Một món quà dành tặng khách hàng cần phù hợp với số đông, có giá trị sử dụng cao và đặc biệt dễ dàng in ấn logo thương hiệu, dễ khiến mọi người bị thu hút thì mới đem lại hiệu quả quảng cáo tốt. Dưới đây là cách để chọn mua được quà tặng hội nghị khách hàng thích hợp.

 • Chọn quà dựa trên mức ngân sách của doanh nghiệp

Trong kế hoạch tổ chức hội nghị, hạng mục này chắc chắn đã được doanh nghiệp lên sẵn. Dựa vào mức ngân sách dự kiến cho khâu quà tặng, bạn hãy khoanh vùng những món quà có thể chuẩn bị mà không vượt quá chi tiêu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cần làm sao cho món quà tặng khách hàng tham dự không quá đắt cũng không quá rẻ, đảm bảo sự sang trọng và ý nghĩa muốn truyền đạt.

 • Chọn quà tặng có tính ứng dụng cao

Những món quà mang giá trị sử dụng cao, là đồ vật thiết yếu hàng ngày sẽ được doanh nghiệp lưu tâm lựa chọn nhiều hơn bởi đây là những sản phẩm thường được khách hàng đánh giá cao, khiến họ cảm thấy được trân trọng, được doanh nghiệp quan tâm chăm sóc chu đáo.

qua tang hoi nghi khach hang
Bộ giftset quà tặng mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng
 • Đảm bảo tính nhận diện thương hiệu cao

Không lý gì mà doanh nghiệp lại không tận dụng những món quà tặng hội nghị để quảng bá thương hiệu của mình. Bởi thế mà món quà cần được khéo léo lựa chọn sao cho có thể in ấn logo một cách nổi bật, gây ấn tượng, thu hút người nhìn nhanh chóng để lan tỏa, truyền thông thương hiệu hiệu quả. Có như vậy món quà mới trở thành công cụ marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

 • Quà tặng không quá cầu kỳ hay gây phản cảm với người nhận

Doanh nghiệp cần tránh lựa chọn những món quà mang tính nhạy cảm như liên quan tới giới tính, tôn giáo tín ngưỡng vì có thể gây ra phản hồi tiêu cực, khách hàng sẽ đánh giá bạn bất lịch sự, không tôn trọng họ và mối quan hệ giữa hai bên có thể bị rạn nứt, phá vỡ.

4. Một số gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món quà tặng phù hợp để làm quà hội nghị, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn:

4.1. Đồng hồ treo tường in logo

Bất cứ không gian nào cũng đều cần một chiếc đồng hồ treo tường để phục vụ cho việc xem giờ. Khi doanh nghiệp in logo lên chúng thì hiệu quả truyền thông lại càng cao hơn. Mỗi khi mọi người nhìn đồng hồ sẽ bắt gặp logo doanh nghiệp, gợi nhớ thương hiệu và đưa thương hiệu khắc sâu vào tâm trí mọi người.

qua luu niem hoi nghi
Đồng hồ món quà tặng phổ biến

4.2. Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén là đồ vật có mặt trong mọi gia đình và cả nơi công sở, khi người dùng tiếp khách, tiếp đối tác sẽ sử dụng chúng, thương hiệu doanh nghiệp từ đó có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn, để lại ấn tượng với khách hàng.

qua tang hoi nghi gia re
Bộ ấm chén sứ quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn

4.3. Lịch để bàn

Lịch để bàn là đồ vật phổ biến thường xuất hiện tại các văn phòng, nơi công sở, tính hữu ích cao và cũng dễ dàng thiết kế theo yêu cầu, in ấn logo nổi bật. Khách hàng nhận quà tặng là lịch để bàn, khi sử dụng sẽ thường xuyên nhìn thấy logo doanh nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp sẽ được gợi nhớ và in vào tâm trí khách hàng.

qua tang khach hang moi hoi nghi
Lịch để bàn quà tặng khách hàng mời hội nghị hữu ích

4.4. Cặp da quà tặng

Cặp da là món quà tặng rất quen thuộc và hữu ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với các đối tác hay những doanh nhân thành đạt, cặp da dường như là một phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt khi đi dự các cuộc họp. Cặp da cao cấp còn là một món quà tặng thể hiện được sự thành đạt, gu thời trang tinh tế cho người dùng. Đây thực sự là món quà độc đáo mà bạn nên lựa chọn để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với đối tác, khách hàng của mình.

cap da qua tang hoi nghi
Cặp da cao cấp quà tặng sang trọng cho khách hàng, đối tác

4.5. Bút ký quà tặng

Bút ký quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in logo làm quà tặng khách hàng, đối tác trong các hội nghị, hội thảo. Bút ký in logo doanh nghiệp vừa sang trọng đẹp mắt, lại vừa gây được ấn tượng với người nhận. Đồng thời giúp quảng bá thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, mà chi phí quảng cáo bỏ ra lại cực kì phải chăng.

but ky qua tang hoi thao
Bút ký quà tặng hội thảo mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

4.6. Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến và được người dùng sử dụng thường xuyên, phù hợp để đựng cả đồ lạnh và đồ nóng. Vì thế, đây là món quà tặng doanh nghiệp hữu ích nhất mà bạn nên lựa chọn để làm tặng hội thảo công ty. Hơn thế nữ, tần suất sử dụng bình giữ nhiệt là rất lớn, khi khách hàng sử dụng bình giữ nhiệt in logo sẽ giúp gợi nhớ về thương hiệu của bạn.

qua tang hoi nghi khach hang gia re
Bình giữ nhiệt quà tặng khách hàng phù hơp cho nhiều đối tượng

4.7. Bộ ly cốc thủy tinh

Cốc thủy tinh là một sản phẩm rất quen thuộc và phổ biến trong đời sống của chúng ta, cũng như trong giao tiếp các mối quan hệ xã hội. Các mẫu ly cốc thủy tinh không chỉ có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, mà còn dễ dàng in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp một cách bắt mắt. Bộ ly cốc thủy tinh vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn muốn mang đến những món quà hấp dẫn để tặng đối tác, khách hàng của mình. Sản phẩm mang đến rất nhiều giá trị và ý nghĩa cho người sử dụng.

Qua tang luu niem hoi nghi bo ly coc thuy tinh
Quà tặng bộ ly cốc thủy tinh mang lại nhiều công dụng hữu ích

4.8. Sổ bìa da

Sổ da quà tặng được xem là một trong những ấn phẩm tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn để làm quà tặng trong các cuộc hội thảo, hội nghị. Những cuốn sổ đẹp, bìa da sang trọng, được in ấn logo doanh nghiệp bắt mắt bên ngoài, bên trong có thể trang trí nhiều họa tiết ấn tượng theo yêu cầu. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng mang đến cho bạn điểm cộng cao trong lòng khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, đây lại là vật dụng rất cần thiết cho mỗi vị cán bộ mỗi khi đi hội họp, để ghi chép lại những điều quan trọng.

qua tang so bia da
Quà tặng sổ bìa da món quà rất ý nghĩa với người nhận

4.9. Quà tặng USB

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, USB là một trong những món quà tặng mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, dung lượng, giá cả… phù hợp với nhu cầu của bạn. USB không những giúp người dùng lưu trữ bảo vệ những dữ liệu quan trọng, mà nó còn rất nhiều công dụng bổ ích khác như: giải trí, tryền tải dữ liệu giữa các thiết bị điện tử, quảng cáo thương hiệu… USB quà tặng sẽ là món quà mà bất cứ ai cũng sẽ đều rất hài lòng.

qua tang hoi nghi usb
Usb món quà tặng mang tính ứng dụng cao

Tại Epvina còn rất nhiều các sản phẩm quà tặng mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng hội nghị. Bạn có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi. Tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mà các bạn hãy lựa chọn một sản phẩm quà tặng phù hợp nhất cho các cuộc hội thảo, hội nghị của doanh nghiệp mình.

5. Mua quà tặng khách hội nghị ở đâu giá rẻ, chất lượng?

EPVINA là một trong những đơn vị trên thị trường chuyên cung cấp quà hội nghị giá rẻ theo yêu cầu cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, có xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp nên giá thành rất cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, nhận được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng. Chúng tôi có nhiều ưu đãi mua hàng hấp dẫn, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp như chiết khấu cao, giao hàng đúng hẹn, thiết kế mẫu miễn phí…

EPVINA cam kết:

 • Có xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp
 • Tất cả sản phẩm đều có giá tốt nhất thị trường
 • Giá xuất xưởng không qua trung gian
 • Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu
 • Hỗ trợ mua và đặt hàng online uy tín
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Cam kết làm hàng nhanh, kịp tiến độ
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất
 • Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đi đầu
 • Chiết khấu cao lên đến 30% cho các đơn hàng lớn
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình…
 • Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành
 • Phục vụ tận tình 24/7

6. Kết luận

Quà tặng lưu niệm hội nghị khách hàng là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi sự kiện doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được món quà tặng phù hợp cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ tới EPVINA theo thông tin:

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp EPVINA

Tại Hà Nội: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02473012699 – 02437678915 – 02437678914

Trường: 0906267069 – Oanh: 0936243069 – Lan: 0932364286

+ Email: quanly@quatangsukien.vn

+ Website: https://quatangep.vn/

Tại TP.HCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Phú: 0904562698 – Chang: 0906239569 – Mến: 0902190036

Thông tin liên hệ:
Đ
ịa chỉ Hà Nội: K23 TT10 đường Foresa1, KĐT Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
   Hotline: 02437678915 - 02437678914 - 0903296006
   Kinh doanh: Mr Trường - 0906267069 | Ms Oanh - 0936243069 | Mr Phú - 0904562698
Địa chỉ TP.HCM: 
Số 2 Lô A, Cư Xá Phú Lâm D, P.10, Quận 6,  TP. Hồ Chí Minh
   Kinh doanh: Ms Lan - 0932364286 | Mr Hoàng - 0902190036 | Ms Nguyệt - 0934478558Mục lục bài viết
  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SẢN PHẨM
  hãy đăng ký để nhận báo giá các sản phẩm mới với giá tốt nhất thi trường hiện nay
  Zalo
  Gọi điện

  HotlineHà Nội: 0903296006 

  Hotline TP.Hồ Chí Minh: 0936316006

  Mr Trường: 0906267069 

  Ms Oanh: 0936243069 

  Phú: 0904562698 

  Hoa: 0936700288

  Lan: 0932364286

  Mến: 0902190036

  Chang: 0906239569