Móc khóa mica

Chúng ta có thể thấy rằng chiếc móc khóa đã là vật dụng quen thuộc và được chúng ta sử dụng trong đời sống hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng móc khóa, các doanh nghiệp, tổ chức đã in chữ, logo, sologan, hình ảnh hay thông điệp của tổ chức, doanh nghiệp lên bề mặt móc khóa mica để làm quà tặng cho khách hàng.

Móc khóa mica được cấu tạo từ 2 tấm mica và ở giữa là tấm giấy được in thông tin, hình hành ở cả hai mặt, sau đó dùng keo gắp ép hai tấm mica lại ở nhiệt độ cao, vì thế móc khóa được chắc chắn, bền đẹp hơn. Móc khóa mica có thể dày từ 2-10mm tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Móc khóa mica còn là loại móc khóa có thể nhận diện thương hiệu tốt: Bạn có thể in các thông điệp hay logo doanh nghiệp lên móc khóa ở cả hai mặt, móc khóa mica còn có điểm đặc biệt đó là có thể in ảnh lên mặt móc khóa, những hình ảnh đẹp kèm theo những thông điệp sẽ thu hút khách hàng tốt hơn. Bề mặt phẳng của móc khóa sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đọc được các thông điệp của doanh nghiệp.

Mica là loại chất liệu dễ chế tác vì thế móc khóa mica rất đa dạng về thiết kế giúp bạn có nhiều lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc móc khóa cho phù hợp, để từ đó có được một chiến dịch quảng cáo thành công và hiệu quả.

Sử dụng móc khóa mica cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp là lựa chọn mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công Ty Cổ Phần EPVINA – Thiết kế móc khóa chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Cam kết uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Danh mục hàng hóa