LOGO, SLOGAN của EPVINA được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ

EPVINA là công ty chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm về quà tặng khuyến mãi, quà tặng cao cấp cho công ty, tổ chức, cá nhân trong các đợt khuyến mãi hoặc sự kiện ngày lễ đặc biệt. Chúng tôi đang từng bước xây dựng công ty trờ thành công ty quà tặng hàng đầu Việt Nam, moi thứ khách hàng muốn EPVINA đều có thể đáp ứng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty được thể hiện rõ nét qua chính logo và slogan ” món quà nhỏ, tầm nhìn lớn” . Với quyết tâm to lớn đó, EPVINA muốn mang hình ảnh thương hiệu của công ty đên với mọi khách hàng của mình.  Vì thế EPVINA đã đăng ký bản quyền logo công ty mình để bảo vệ quyền lợi khách hàng và công ty mình

Sau thời gian nộp hồ sơ đăng ký quyền bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với logo slogan của EPVINA. Mới đây cục sở hữu trí tuệ đã gửi xác nhận quyền sở hữu trí tuệ đối với slogan ” món quà nhỏ, tầm nhìn lớn”

EPVINA có quyền sử dụng logo, slogan của mình để quảng bá thương hiệu trên website, các phương tiện truyền thông, in ấn trên bề mặt sản phẩm do EPVINA cung cấp và sản xuất. Đề nghị mọi doanh nghiệp, công ty cá nhân khác ko được sao chép, sử dụng logo của EPVINA vào mục đích kinh doanh, quảng cáo. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa