3 Mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang có một chiến dịch Marketing nhằm quảng bá thương hiệu cho đơn vị của mình thì quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp bạn “ghi điểm” với Khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, để chọn trúng quà tặng “hợp vị” với người nhận thì không phải điều dễ dàng. Cùng tham khảo 3 mẹo chọn quà dưới đây cho doanh nghiệp nhé!

1. Tặng quà phù hợp với nhu cầu, sở thích của người nhận:

Người nhận sẽ thật hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được những món quà tặng doanh nghiệp ấy như được thiết kế dành riêng cho bản thân mình và họ sẽ cảm thấy đích thực họ là Thượng Đế. Và để làm được điều đó thì bạn cần phải tìm hiểu và phân tích nhu cầu của người nhận.

Lịch bàn kiểu mới
Lịch bàn kiểu mới

Ví dụ, bạn muốn tặng quà tặng doanh nghiệp cho một người làm việc văn phòng thì một cuốn lịch để bàn là hoàn toàn hợp lý. Lịch để bàn vừa có thể giúp người dùng xem ngày tháng, vừa có thể để chặn giấy tờ lại rất phù hợp với xu hướng quà tặng hiện nay. Đó là chưa nói đến việc, lịch sẽ có rất nhiều “đất trống” để bạn quảng bá cho doanh nghiệp.

Hoặc với một người phải thường xuyên làm việc với giấy tờ, ký kết văn bản, hợp đồng v.v thì một chiếc bút bi đích thực là một món quà tặng doanh nghiệp lý tưởng rồi.

2. Chọn những món quà có tính khả dụng:

Nhiều người nghĩ rằng, quà tặng doanh nghiệp chỉ mang tính tượng trưng là chủ yếu bởi như thế mới giúp khách hàng nhìn thấy về họ lâu hơn. Nhưng thực tế, nếu bạn nhận được một món quà mà không có khả năng sử dụng thì đó sẽ là không bao giờ là sự lựa chọn của bạn đúng không nào?

EPVINA chuyên in ấn lên quà tặng
EPVINA chuyên in ấn lên quà tặng

Do đó, sự lựa chọn khôn ngoan cho những bạn đang tìm quà tặng doanh nghiệp là hãy tìm hiểu về tính khả dụng của nó. Món quà ấy càng gắn bó thân thiết với khách hàng càng tốt. Ví dụ như: USB, bút bi, cốc giữ nhiệt, móc khóa, gối hơi v.v Đây đều là những vật dụng phổ biến mà đa số mọi người đều cần đến.

3. Có kế hoạch tặng quà cụ thể:

Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn nghĩ tặng quà cho người dùng càng nhiều càng tốt. Điều chúng tôi muốn nói ở đây là hãy lên kế hoạch tặng quà tặng doanh nghiệp cụ thể và hợp lý sao cho người nhận cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa còn doanh nghiệp thì lại phủ sóng được thương hiệu của mình.

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp

Các dịp có thể sử dụng đến quà tặng doanh nghiệp như: thành lập công ty, tri ân khách hàng, vinh danh nhân viên, tổng kết cuối năm v.v Những món quà ấy vừa mang lại giá trị tinh thần vừa phát huy được tác dụng mà doanh nghiệp mong muốn.

Để lựa chọn cho mình những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bạn có thể xem tại https://quatangep.vn/ và nhận tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm nhé!

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm