Quà tặng USB thẻ quảng bá hình ảnh công ty, tạo nhiều cơ hội thu hút nhà đầu tư

Hiện nay, nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu đang được các công ty đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ. Các khoản chi phí bỏ ra có mang lại hiệu quả hay không còn là vấn đề đau đầu của các lãnh đạo và nhân viên phòng marketing.

Một sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những giá trị trên đó chính là USB thẻ ATM. Với tính chất nhân văn là lưu giữ lại những kiến thức, kỷ niệm, những dữ liệu quan trọng nhất chiếc USB thẻ chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng hoặc nhà đầu tư của bạn trân trọng. Đặc biệt, USB này được cấu tạo rất tiện dụng cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty vì kích thước của nó lơn hơn so với những chiếc USB bình thường khác. Chính vì vậy, bạn có thể in ấn tất cả những sản phẩm hay thậm chí cả hình ảnh văn phòng bạn lên đó được.

 

Một khách hàng của chúng tôi đó là công ty cổ phần TMDV Cổng Vàng đã nhận ra được giá trị và hiệu quả mà những chiếc USB thẻ này đem lại. Sản phẩm của công ty EPVINA cung cấp đã góp một phần công sức cho Cổng Vàng có được một nhà đầu tư tiềm năng từ Nhật Bản.

Hãy đến với công ty EPVINA để thương hiệu, giá trị cốt lõi của công ty bạn được quảng bá rộng rãi tới nhiều khách hàng và các nhà đầu tư khi mà chi phí bỏ ra lại không quá cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhân viên kinh doanh  : Ms Linh – 0936.394.286 / 0973.400.151

Công Ty CP EPVINA(EPVINA, JSC)

Địa chỉ: số 61, ngách 16, đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Tel: 0437.678.914    *      0437.955.500       *       Fax: 0437.678.914

Y!M / skype : vietexpress1 / vietexpress2

Email: sales2@vietexpress.com.vn       

Web: : http://www.quatangep.vn     or     http://www.quatangdoingoai.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa