USB mini

USB mini thực sự là một sản phẩm công nghệ cao. Hình dáng nhỏ gọn đúng như tên gọi sản phẩm, tốc độ cao USB 3.0 sử dụng bộ nhớ flash Intel, Toshiba, SamSung. USB được sử dụng rất phổ biến để copy, lưu trữ dữ liệu quan trọng, được dùng rộng rãi trong văn phòng và trường học. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho sự kiện quảng cáo của công ty usb mini là một lựa chọn dành cho bạn. Hình dáng “mini” với rất nhiều kiểu dáng khác nhau : hình trái tim, hình chìa khóa, hình cổ điển với dây đeo….

Chúng tôi in, khắc logo trên USB mini để làm cho món quà của bạn trở nên độc đáo và đạt hiệu quả bạn mong muốn. Bộ phân tiếp thị của bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với khách hàng tiềm với món quà ý nghĩa và có giá trị này. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm ổ đĩa flash di động, kiểu dáng đẹp được thiết kế vững chắc và an toàn.

Hãy tham khảo một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi phía dưới và đừng lo lắng khi không tìm thấy sản phẩm mà bạn cần, việc đó là bình thường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một món quà bạn mong muốn theo phong cách của riêng bạn.

Danh mục hàng hóa