USB kim loại

USB kim loại bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Bề mặt của USB kim loại mạnh mẽ và sáng bóng giống như phôi thép được lấy ra từ nhà máy. Hình dạng của chúng rất đa dạng và nhỏ gọn, bạn dễ dàng giữ trong trong ví hoặc túi xách. Hai bên mặt của USB rộng rãi để in laze, khắc thông tin về doanh nghiệp bạn. Đi kèm với sản phẩm có thể có dây đeo, móc khóa tùy theo kiểu dáng mà bạn chọn. Dung lượng bộ nhớ trong khoảng 1GB đến 16GB.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà bền, đẹp, hữu ích đối với người dùng thì usb kim loại là lựa chọn rất tốt cho bạn. Quà tặng của bạn sẽ độc đáo và nổi bật hơn khi bạn đưa thông tin của bạn lên sản phẩm. Cùng với ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tùy chỉnh sản phẩm để đạt được món quà độc đáo và duy nhất dành cho bạn.

Hãy tìm hiểu một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi phía dưới và đừng lo lắng khi không tìm thấy sản phẩm mà bạn cần, việc đó là bình thường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một món quà phù hợp với khách hàng của bạn từ sinh viên đến giám đốc điều hành.

Danh mục hàng hóa