Hướng dẫn các cách mở nút chai rượu vang, rượu ngoại

Nút một chai rượu vang pháp, vang ý hoặc chai rượu ngoại đắt tiền gồm có 2 loại: Nút chai bằng gỗ chủ yếu gỗ sồi còn gọi là nút bần và nút xoắn làm bằng kim loại nhẹ.

Video hướng dẫn cách mở rượu vang và sử dụng bộ phụ kiện 4 món:

Bạn có thể tham khảo các mẫu hộp đựng rượu phụ kiện mở rượu

Chai rượu với thiết kế nút đặc biệt vì thế cũng có những cách mở rượu riêng biệt. Cách mở nút chai rượu vang cơ bản như sau: Cắt vỏ bao quanh nút chai vang, lau sạch bằng khăn khô. Dùng khui mở rượu, giữ thẳng vặn khui theo chiều kim đồng hồ đến khi xuống hết, kéo từ từ nút rượu lên nhẹ nhàng tránh không khí vào nhanh.

– Nếu bạn dùng khui con vẹt thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Dùng dao cắt vỏ bao quanh nút chai

Bước 2: Cắm đầu xoáy vào giữa nút chai, bạn nên cắm chính giữa để việc lấy nút chai ra dễ dàng hơn. Sau khi cắm đầu xoáy vào bạn xoáy nhẹ nhàng tay cầm của khui, bạn cần giữ thẳng khi xoáy. Sau khi xoáy gần hết thì abnj dừng lại.

Bước 3: Gập phần ngạnh vào miệng chai, sau đó một tay giữ phần ngạnh 1 tay bẩy nút chai lên.

Đây là trường hợp bạn đã có dụng cụ mở rượu vang chuyên dụng, còn nếu trong trường hợp không có khui mở rượu, hoặc bi gãy nút bần bạn cũng đưng quá lo lắng nhé. Có thể sử dụng 4 đến 5 cây tăm nhọn xoáy nhẹ vào sâu các góc của nút bần khi được nửa cây tăm bạn túm các đầu tăm lại và kéo nút lên nhẹ nhàng.

 

Nếu bạn là người sành uống rượu vang, hãy sắm ngay cho mình một bộ phụ kiện rượu vang chuyên nghiệp giúp công việc mở nút chai dễ dàng và tiện lợi hơn. Các bạn có thể xem các bộ phụ kiện rượu theo đường dẫn này: http://quatangsukien.vn/phu-kien-ruou

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa