3 Mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua

EPVINA chuyên in ấn lên quà tặng

Nếu bạn đang có một chiến dịch Marketing nhằm quảng bá thương hiệu cho đơn vị của mình thì quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp bạn “ghi điểm” với Khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, để chọn trúng quà tặng “hợp vị” với người nhận thì không phải điều dễ dàng. Cùng tham khảo 3 mẹo chọn quà dưới đây cho doanh nghiệp nhé!

1. Tặng quà phù hợp với nhu cầu, sở thích của người nhận:

Người nhận sẽ thật hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được những món quà tặng doanh nghiệp ấy như được thiết kế dành riêng cho bản thân mình và họ sẽ cảm thấy đích thực họ là Thượng Đế. Và để làm được điều đó thì bạn cần phải tìm hiểu và phân tích nhu cầu của người nhận.

Lịch bàn kiểu mới

Lịch bàn kiểu mới

Ví dụ, bạn muốn tặng quà tặng doanh nghiệp cho một người làm việc văn phòng thì một cuốn lịch để bàn là hoàn toàn hợp lý. Lịch để bàn vừa có thể giúp người dùng xem ngày tháng, vừa có thể để chặn giấy tờ lại rất phù hợp với xu hướng quà tặng hiện nay. Đó là chưa nói đến việc, lịch sẽ có rất nhiều “đất trống” để bạn quảng bá cho doanh nghiệp.

Hoặc với một người phải thường xuyên làm việc với giấy tờ, ký kết văn bản, hợp đồng v.v thì một chiếc bút bi đích thực là một món quà tặng doanh nghiệp lý tưởng rồi.

2. Chọn những món quà có tính khả dụng:

Nhiều người nghĩ rằng, quà tặng doanh nghiệp chỉ mang tính tượng trưng là chủ yếu bởi như thế mới giúp khách hàng nhìn thấy về họ lâu hơn. Nhưng thực tế, nếu bạn nhận được một món quà mà không có khả năng sử dụng thì đó sẽ là không bao giờ là sự lựa chọn của bạn đúng không nào?

EPVINA chuyên in ấn lên quà tặng

EPVINA chuyên in ấn lên quà tặng

Do đó, sự lựa chọn khôn ngoan cho những bạn đang tìm quà tặng doanh nghiệp là hãy tìm hiểu về tính khả dụng của nó. Món quà ấy càng gắn bó thân thiết với khách hàng càng tốt. Ví dụ như: USB, bút bi, cốc giữ nhiệt, móc khóa, gối hơi v.v Đây đều là những vật dụng phổ biến mà đa số mọi người đều cần đến.

3. Có kế hoạch tặng quà cụ thể:

Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn nghĩ tặng quà cho người dùng càng nhiều càng tốt. Điều chúng tôi muốn nói ở đây là hãy lên kế hoạch tặng quà tặng doanh nghiệp cụ thể và hợp lý sao cho người nhận cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa còn doanh nghiệp thì lại phủ sóng được thương hiệu của mình.

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp

Các dịp có thể sử dụng đến quà tặng doanh nghiệp như: thành lập công ty, tri ân khách hàng, vinh danh nhân viên, tổng kết cuối năm v.v Những món quà ấy vừa mang lại giá trị tinh thần vừa phát huy được tác dụng mà doanh nghiệp mong muốn.

Để lựa chọn cho mình những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bạn có thể xem tại http://www.quatangep.vn/ và nhận tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa