Ưu điểm của quà tặng doanh nghiệp có thể bạn chưa biết

quà tặng hội nghị, hội thảo

Có thể bạn đã biết quà tặng rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của một đơn vị. Nhưng có thể bạn chưa nhận ra, so với các loại hình quảng cáo khác, quà tặng doanh nghiệp có những ưu điểm vượt trội mà không phải loại hình nào cũng có được. Cùng điểm danh các ưu điểm ấy với EPVINA nhé!

1. Quà tặng doanh nghiệp với biển quảng cáo

Biển quảng cáo có lẽ đã trở thành một trong các kênh quảng cáo phổ biến hàng đầu. Bạn có thể bắt gặp các biển quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau như: trên đường phố, khu vực đường cao tốc, cột đèn, xe bus v.v Ở những vị trí quan trọng, việc đặt biển quảng cáo sẽ thu hút được nhiều người. Tuy nhiên, việc có vị trí quan trọng, hút mắt thì đòi hỏi chi phí cao và tiềm lực tài chính lớn. Điều này phù hợp với các doanh nghiệp lớn.

Biển quảng cáo lớn

Biển quảng cáo lớn

Còn đối với việc chọn quà tặng doanh nghiệp lại khác. Đa dạng doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn đều có thể sử dụng bởi mức giá của các loại Quà tặng doanh nghiệp cũng rất phải chăng. Đó là chưa nói đến việc có rất nhiều loại quà tặng để bạn lựa chọn. Hơn nữa, tặng Quà tặng doanh nghiệp thì sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều người trong thời gian dài hơn.

2. Quà tặng doanh nghiệp với quảng cáo trên phát thanh, truyền hình

Quảng cáo trên sóng phát thanh, truyền hình là loại hình quảng cáo sôi động và hiện đại. Với những âm thanh, hình ảnh bắt mắt, thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ đi vào lòng người xem dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại hình này đến từ chính đặc trưng của nó. Vì phải thực hiện theo tuyến tính thời gian nên những thông tin quảng cáo đã phát đi sẽ không nghe hay thấy lại được, mà phải chờ thời gian phát lại. Điều đó sẽ làm người nghe không ghi nhớ thông tin được lâu.

Quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo trên truyền hình

Trái lại điều ấy, với quà tặng doanh nghiệp, thương hiệu đơn vị của bạn sẽ được khách hàng lưu giữ trong thời gian lâu hơn rất nhiều. Đó là chưa kể đến chi phí đặt quà tặng đa số đều thấp hơn chi phí quảng cáo ở trên sóng phát thanh, truyền hình.

3. Quà tặng doanh nghiệp với việc tổ chức các hội nghị, hội thảo

Như chúng ta đã biết, tổ chức các hội nghị, hội thảo nhằm khuyến khích khách hàng tìm hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tổ chức được hội thảo thì khâu quan trọng là phải mời được khách hàng tham gia, có nguồn kinh phí lớn để tổ chức v.v

quà tặng hội nghị, hội thảo

quà tặng hội nghị, hội thảo

Với việc sử dụng quà tặng khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hơn. Hoặc nếu có thể, hãy kết hợp 2 loại hình này thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn. Đó là việc tham gia Hội thảo và nhận quà tặng từ doanh nghiệp.

ý tưởng quà tặng cho khách hàng, nhân viên...

ý tưởng quà tặng cho khách hàng, nhân viên…

Xét ở các khía cạnh khác nhau thì mỗi kênh quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy vậy, chọn quà tặng doanh nghiệp vẫn là một trong những sáng kiến mà nhiều đơn vị đang lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm quà tặng thì mời bạn tham khảo 25 đầu mục của Công ty quà tặng EPVINA. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa