USB bằng gỗ – Quà tặng doanh nghiệp đa ý nghĩa

Việc sử dụng Quà tặng doanh nghiệp không còn mấy xa lạ, đặc biệt với giới kinh doanh, buôn bán. Tuy vậy, sự phổ biến ấy cũng dẫn đến sự băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào phù hợp với Khách hàng, đối tác của doanh nghiệp mình. Khi đứng giữa những băn khoăn ấy, USB gỗ là lựa chọn tuyệt hảo hàng đầu cho Bạn. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé!

1. Các tầng ý nghĩa của quà tặng USB:

– Ý nghĩa sử dụng:

Tâm lý của người nhận Quà tặng từ doanh nghiệp hay quà tặng nói chung, trước tiên luôn là xem xét món quà ấy có khả năng sử dụng với bản thân như thế nào. Sau đó thường mới xét đến ý nghĩa tinh thần, tượng trưng của nó. Với món quà tặng là USB thì hẳn Doanh nghiệp không cần phải đắn đo nhiều trong việc xem nó có khả năng sử dụng như thế nào bởi nó đã quá rõ ràng.

quà tặng usb gỗ
quà tặng usb gỗ

Mặc dù thời buổi công nghệ thông tin phát triển từng ngày như hiện nay, việc lưu trữ và truyền tải dữ liệu online trở nên ngày càng phổ biến và ưu thế vượt trội. Tuy vậy, cũng không thể tránh được những khi mất mạng, những khi cần di chuyển đến những vùng không có Internet,… Những lúc ấy USB phát huy được thế mạnh hàng đầu của mình.

– Ý nghĩa tinh thần:

Ngoài ý nghĩa sử dụng rất tiện lợi và phổ biến trên thì USB còn là món Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa tinh thần lớn. Một chiếc USB nhỏ nhưng lại “có võ” sẽ luôn bên bạn, giúp bạn lưu trữ những điều quan trọng nhất. Nó cũng giúp bạn ghi nhớ và trở thành con người toàn vẹn, chu đáo hơn khi có nhiều giải pháp để chủ động trong cuộc sống.

USB quà tặng khắc laser
USB quà tặng khắc laser

Với USB gỗ bạn có thể thoải mái đặt khắc, in các hình ảnh, con chữ, slogan mang phong cách khác nhau, phù hợp với Khách hàng của mình. Đây chính là con đường tắt để lấy lòng Khách hàng mà không phải món quà nào cũng làm được.

– Ý nghĩa xã hội:

USB organic
USB organic

Không chỉ túi sinh thái, túi vải không dệt,.. mới là những món quà thân thiện với môi trường mà với chất liệu gỗ, một chiếc USB nhỏ bé nhưng có ý nghĩa bảo vệ môi trường rất tốt. Sử dụng thân thiện và đầy tiện ích. Chắc hẳn với một chiếc USB đa tầng ý nghĩa như thế này, Khách hàng, Đối tác của Doanh nghiệp sẽ không thể không hài lòng.

2. Giá cả USB quà tặng:

Nhu cầu sử dụng Quà tặng khách hàng tăng lên cùng tốc độ phát triển kinh tế. Do đó, các Công ty quà tặng cũng “mọc lên như nấm”. Là một trong những mặt hàng quà tặng được yêu thích, USB gỗ trở thành một trong những danh mục quà tặng không thể thiếu. Trước nhu cầu đó, có không ít công ty kém uy tín, lợi dụng sự tin tưởng của Khách hàng để đưa mức giá in ấn, sản xuất USB gỗ leo thang.

USB gỗ hình chai rượu
USB gỗ hình chai rượu

Để sở hữu những chiếc USB gỗ đa ý nghĩa, chất lượng với giá cả tốt nhất thì điều kiện cần là phải tìm được Công ty quà tặng uy tín, lấy lòng tin của Khách hàng làm trung tâm. EPVINA tự  hào là một trong các Công ty hàng đầu tại Hà Nội cung cấp USB gỗ nói riêng và các loại Quà tặng cho doanh nghiệp nói chung với chất lượng cạnh tranh và giá luôn tốt nhất.

Ngoài USB gỗ, Khách hàng còn có thể đa dạng lựa chọn thêm các chất liệu khác như: USB kim loại, USB da, USB nhựa để cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay theo số: 02473012699 để được tư vấn Miễn Phí!

— Quà tặng EPVINA —

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm