Tầm quan trọng của việc sử dụng bảng tên nhân viên trong doanh nghiệp

Bảng tên nhân viên là thứ không thể thiếu trên con đường xây dựng tác phong chuyên nghiệp cho công ty. Một chiếc bảng tên nhỏ nhưng lại góp phần rất lớn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp hiện nay ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì việc quảng bá cho thương hiệu cũng là công việc không thể thiếu. Một cách marketing hiệu quả và thông minh dành cho doanh nghiệp chính là truyền thông thương hiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp qua bảng tên của nhân viên trong công ty.

Bảng tên nhân viên đẹp
Bảng tên nhân viên đẹp

 

1. Lợi ích của bảng tên nhân viên đối với doanh nghiệp

– Xây dựng tác phong chuyên nghiệp: Đối với mỗi doanh nghiệp việc xây dựng tác phong chuyên nghiệp là chìa khóa mở cửa thành công. Chiếc bảng tên nhân viên không chỉ làm điểm nhấn cho những bộ quần áo công sở mà còn giúp tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và hiệu quả.

– Quản lý, kiểm soát nhân viên dễ dàng: Với những doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên nhiều người quản lý rất khó khăn trong việc ghi nhớ vị trí và phân công công việc cho từng nhân viên. In bảng tên nhân viên sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý và kiểm soát nhân viên từ đó tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức.

Bảng tên nhân viên đồng ăn mòn đổ màu phủ keo
Bảng tên nhân viên đồng ăn mòn đổ màu phủ keo

 

– Thúc đẩy nhân viên nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc: Với biển tên nhân viên sẽ thúc đẩy các nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao luôn phấn đấu trở thành nhân viên gương mẫu, chấp hành tốt những nội quy của công ty.

– Gắn kết nhân viên trong các bộ phận và trong toàn bộ công ty: mọi nhân viên trong công ty sẽ dễ dàng nhận biết tên, vị trí, công việc của nhau, ngay cả với các nhân viên mới, tạo thuận lợi trong công việc, giúp gắn kết giữa các nhân viên, góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp.

– Quảng bá thương hiệu rộng rãi và hiệu quả: Làm bảng tên nhân viên sẽ có thể in được logo, thương hiệu của công ty lên trên. Chính vì thế bảng tên sẽ giúp tăng độ tương tác thương hiệu với khách hàng thúc đẩy truyền thông thương hiệu hiệu quả.

Xem thêm: Bật lửa quà tặng- có phải chỉ để châm thuốc

2.Công dụng của bảng tên nhân viên đối với khách hàng, đối tác

– Tăng độ tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp: Một môi trường doanh nghiệp có độ chuyên nghiệp cao sẽ chiếm được sự tin tưởng và ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng đánh giá cao về sự hợp tác với doanh nghiệp.

– Dễ dàng nhận biết được các nhân viên: Bảng tên nhân viên cài áo sẽ giúp khách hàng đến với doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận biết các nhân viên trong để thuận tiện hơn trong liên hệ công tác và giao dịch tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

– Thúc đẩy khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Bảng tên nhân viên đẹp mang lại nhiều lợi ích
Bảng tên nhân viên đẹp mang lại nhiều lợi ích

 

3. In bảng tên ở đâu uy tín, chất lượng?

EPVINA- Công ty làm bảng tên nhân viên giá rẻ chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam. Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hotline: 0904529336  để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Xưởng sản xuất túi giấy đựng quà – Miễn phí thiết kế

Túi giấy là một sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các ngành kinh doanh bán lẻ như: bánh kẹo, thời trang, phụ kiện…Với mục đích chính dùng để đựng sản phẩm sau khi mua, túi giấy đã thể hiện sự tiện dụng và những […]

Xem thêm

Công ty sản xuất bút bi theo yêu cầu Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất bút bi để đặt hàng làm quà tặng cho doanh nghiệp nhưng còn băn khoăn giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường? Hãy xem ngay bài viết này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhé! 1. Công ty sản xuất […]

Xem thêm

Mách bạn cách lựa chọn bình giữ nhiệt tốt – Công ty CP Epvina

Ngày nay, rất nhiều người có thói quen sử dụng bình nước cá nhân thay vì dùng cốc, đặc biệt là khi phải dùng chung cốc tại nơi công cộng vì không đảm bảo vệ sinh. Bình nước giữ nhiệt hiện nay là sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhờ khả năng giữ cho […]

Xem thêm

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm