Quà tặng tăng sức khỏe cho khách hàng

Hiện nay, các doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng gay gắt, dẫn đến việc họ sẽ tìm tòi ra nhiều món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa hơn để chăm sóc khách hàng của mình. Ngoài các món quà hữu ích trong cuộc sống thì nhiều đơn vị lại hướng tới các loại quà tặng tốt cho sức khỏe. Gối hơi chữ U là một ví dụ điển hình.

1. Tác dụng của gối hơi chữ U với sức khỏe con người:

Gối hơi chữ U với tác dụng chính là nâng đỡ phần cột sống cổ, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi tựa vào ghế ngủ, khi ngồi xe oto hay trên những chặng đường dài họ cần nghỉ ngơi. Với thiết kế hình chữ U bao trọn và ôm khít phần gáy cổ, giúp bạn có một tư thế nghỉ ngơi thoải mái dù ở bất cứ đâu.

Gối hơi nghộ nghĩnh
Gối hơi nghộ nghĩnh

Ngoài ra, chất vải mềm và hơi bên trong sẽ tạo nên cảm giác nâng đỡ rất tốt. Bạn cũng có thể thổi hơi vào khi khí bên trong bị lọt ra ngoài quá nhiều. Và sau đó, bạn chỉ cần thắt lại van là đã có thể tái sử dụng như bình thường rồi.

Với những người thường xuyên đi xa hay người làm việc công sở không có nơi nghỉ ngơi buổi trưa, một món quà tặng là Gối hơi sẽ nâng đỡ giấc ngủ cho bạn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

2. Tác dụng của Gối hơi chữ U trong chiến dịch quảng cáo:

Đối với doanh nghiệp, việc lựa chọn Gối hơi chữ U làm quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đối với sức khỏe Khách hàng của mình mà còn thể hiện được tầm nhìn chiến lược của người làm Marketing.

gối hơi giá rẻ chưa in ấn
gối hơi giá rẻ chưa in ấn

Tâm lý người dùng khi nhận được món quà tặng chăm sóc sức khỏe ắt hẳn sẽ rất vui mừng và thích thú. Lúc ấy, một logo, một slogan thương hiệu của bạn được in ấn trên gối hơi đó sẽ giúp tạo nên ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với Khách hàng. Từ đó kích thích các hành vi tích cực từ họ đối với doanh nghiệp của bạn.

3. In ấn, sản xuất Gối hơi chữ U ở đâu?

Công ty quà tặng EPVINA là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa. Ngoài gối hơi chữ U, bạn còn có thể tham khảo thêm hơn 25 đầu mục quà tặng ở đây.

gối hơi chữ u
gối hơi chữ u

Gối hơi chữ U nói riêng và các món quà tặng doanh nghiệp tại đây luôn được sản xuất và in ấn với chất lượng cao và giá thành phải chăng mà không phải ở đâu cũng có thể tìm thấy được.

Liên hệ đặt làm và in ấn Gối hơi chữ U làm quà tặng doanh nghiệp với EPVINA ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng trong từng sản phẩm nhé!

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm