Kinh nghiệm chọn quà tặng bộ ấm trà sứ ý nghĩa cho doanh nghiệp

Qùa tặng doanh nghiệp là nét văn hoá mới thể hiện tình cảm, sự trân trọng mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng hay cho nội bộ nhân viên của mình. Mà từ xưa tới nay, văn hoá pha trà của cha ông ta đã được in đậm trong nếp sống văn hoá. Nhận thức được giá trị văn hoá quan trọng này, quà tặng bộ ấm trà sứ chính là món quà tặng ý nghĩa mà nhiều doanh nghiệp hiện đại chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp mình. Vậy doanh nghiệp nên chọn bộ ấm trà sứ như thế nào và kinh nghiệm ra sao, chúng ta cùng tham khảo bài viết này nhé.

Bộ ấm trà sứ đẹp
Bộ ấm trà sứ đẹp

Cách chọn quà tặng bộ ấm trà sứ

Qùa tặng bộ ấm trà sứ tốt quan trọng là tỉ lệ giữa ấm pha trà và chén uống trà cần cân đối hài hoà theo tỉ lệ về thiết kế, kiểu dáng cũng như màu sắc. Khi gõ vào thân ấm trà và chén trà có tiếng kêu đanh như tiếng kim loại thì chất lượng bộ ấm trà sứ khá tốt, còn ngược lại, nếu âm thanh phát ra khi gõ thấy nặng và đục tiếng thì đó là bộ ấm trà sứ chưa đạt tiêu chuẩn.

Tiếp theo, đáy ấm, chén trà nếu thấy mịn thì chứng tỏ sản phẩm được nung rất kỹ ở nhiệt độ cao. Không nên dùng những bộ ấm trà sứ được làm từ đất xốp, nung nhiệt thấp sẽ mau làm nóng bề mặt, gây bất tiện cho người dùng.

Khi rót trà, vòi ấm cắt được tia nước, nước không bị chảy lại thân vòi. Phần nắp ấm trà vừa khít với miệng ấm để giữ nhiệt độ tốt cho trà và nước trà bên trong. Đó là những ấm trà sứ tốt. Những bộ ấm trà sứ có nước men bóng, sáng sẽ có chất lượng tốt, không chứa chất cadmidium, ít bị trầy, có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ nóng sang lạnh và ngược lại.

Bộ ấm trà sứ cao cấp
Bộ ấm trà sứ cao cấp

 

Lợi ích mà quà tặng bộ ấm trà sứ mang lại cho doanh nghiệp

Công cụ quảng cáo cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Những bộ ấm trà sứ doanh nghiệp lựa chọn có khả năng in ấn, dán logo, hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp được sử dụng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp như một công cụ quảng cáo hiệu quả với khả năng phủ sóng thương hiệu rộng rãi, nhanh chóng.  Quà tặng bộ ấm trà sứ có giá trị sử dụng lâu dài, chi phí sản xuất thấp, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng

Trong những chương trình khuyến mại hay các sự kiện, hội nghị khách hàng quan trọng. Doanh nghiệp có thể dùng quà tặng bộ ấm trà sứ làm quà tặng khuyến mãi hay quà tặng khách hàng để kích thích sức mua, gắn kết doanh nghiệp với khách hàng, giúp doanh nghiệp khai khác khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn tới nhiều khách hàng hơn.

Quà tặng nhân viên

Quan tâm tới đời sống nhân viên là một trong những nét văn hoá đẹp của mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dùng quà tặng bộ ấm trà sứ dể là quà tặng cho chính nhân viên của mình nhằm nâng cao chất lượng đời sống của nhân viên, kết nối, đẩy mạnh trách nhiệm làm việc của nhân viên đối với công việc cũng như doanh nghiệp, từ đó đẩy mạnh sự tôn vinh doanh nghiệp trong tâm trí của nhân viên

 Bộ ấm trà sứ 02
Bộ ấm trà sứ 02

 

Quà tặng bộ ấm trà sứ là món quà tặng ý nghĩa đối với người được nhận và thể hiện trọn vẹn tâm ý của người tặng. Hy vọng, với những thông tin trên, doanh nghiệp sẽ chọn được quà tặng doanh nghiệp hợp lý và hữu ích.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng bộ ấm trà sứ chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm