Giá cả quà tặng doanh nghiệp hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến trong việc quảng bá thương hiệu, tăng độ phủ sóng cho các công ty hiện nay. Tuy nhiên, để có kế hoạch tặng quà phù hợp với ngân sách và thị hiếu của khách hàng, bạn nên tham khảo giá cả của các loại quà tặng ấy nhé. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn giá của một số sản phẩm thông dụng trong thế giới quà tặng giành cho doanh nghiệp hiện nay. Tất nhiên, mức giá này chỉ để các bạn tham khảo nhưng thực tế thì cũng không chênh lệch nhau quá nhiều.

1. Bút bi quảng cáo

Có thể nói, bút bi quảng cáo là loại quà tặng thông dụng, phổ biến và có mặt lâu dài nhất từ trước đến nay. Không chỉ bởi nó bao quát được đa dạng đối tượng người dùng, hoàn cảnh sử dụng, thời gian sử dụng v.v mà còn bởi giá thành của nó rất phải chăng.

Bút bi - EPVINA chuyên in ấn nội dung lên bút bi
Bút bi – EPVINA chuyên in ấn nội dung lên bút bi

Giá cả của loại quà tặng doanh nghiệp cũng tùy thuộc vào chất liệu, số lượng hay độ phức tạp khi in ấn. Thường với dòng bút banner in 2 mặt thì mức giá từ 4.000đ – 8.000đ/chiếc nếu đặt từ 1000 chiếc trở lên. Còn với loại bút kim loại cao cấp hơn thì mức giá từ 15.000đ – 50,000đ tùy từng dòng khác nhau.

2. Áo mưa quảng cáo

Áo mưa cũng là loại quà tặng khách hàng phổ biến từ trước đến nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc áo mưa quà tặng này ở trên đường, nhất là vào những mùa mưa. Đó có thể là của một Ngân hàng, công ty gas, công ty bảo hiểm hay công ty Viễn thông,..

Áo mưa in theo yêu cầu
Áo mưa in theo yêu cầu

Có thể thấy, đa số các doanh nghiệp chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng là những đơn vị có quy mô vừa và lớn. Bởi mức giá áo mưa quảng cáo có tiền từ 20.000đ – 50,000đ. Nếu đặt làm với số lượng nhiều thì ngân sách không hề ít. Do đó, đây sẽ là món Quà tặng doanh nghiệp lý tưởng cho những đơn vị muốn thể hiên đẳng cấp của mình.

3. Sổ da quà tặng

Sổ da là vật dụng không thể thiếu cho đa số đối tượng người dùng khác nhau. Đó có thể từ những bạn sinh viên đến người làm việc văn phòng đến những đối tác cao cấp hơn trong các buổi họp báo, ra mắt, hội nghị, hội thảo,.. Do đó, đây sẽ là một món quà tặng bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Sổ da quà tặng
Sổ da quà tặng

Hiện nay, sổ da có nhiều chất liệu. Có thể là sổ da thật cao cấp, có thể là sổ từ da PU hay sổ da Simili. Với các chất liệu khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Với sổ da thật mức giá có thể từ 200.000đ – 500.000đ. Còn với sổ da giả PU, Simili thì có thể chỉ từ 50,000đ – 200,000đ mà thôi.

4. Ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và lớn đang tìm mua một món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với đẳng cấp của mình. Trên thị trường, giá in 1 chiếc ô dù quảng cáo8 múi thường từ 100,000đ khi in từ 500 chiếc.

Các mẫu ô quảng cáo đẹp
Các mẫu ô quảng cáo đẹp

Món quà này thích hợp với việc quảng bá thương hiệu các hãng taxi, các showroom oto hay một chương trình tình nguyện nào đó.

Trên đây là giá của một số loại quà tặng doanh nghiệp thông dụng hiện nay. Bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn tại Công ty quà tặng EPVINA và tham khảo giá của hơn 20 danh mục quà tặng doanh nghiệp khác nhé. Chúc bạn chọn được món quà tặng ưng ý nhất!

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm