Doanh nghiệp nên chọn quà tặng đồng hồ để bàn làm quà tặng doanh nghiệp không?

Xưa nay, đồng hồ luôn là món quà tặng mà những người họ trân quý nhau và giành cho nhau những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Qùa tặng đồng hồ để bàn là món quà thể hiện nhiều ý nghĩa cả đối với người tặng và cả với người được nhận. Vậy doanh nghiệp có nên chọn đồng hồ để bàn làm quà tặng doanh nghiệp không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ để bàn quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao
Đồng hồ để bàn quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao

 

Chi tiết về quà tặng đồng hồ để bàn

Qùa tặng đồng hồ để bàn là món quà có thể làm vật trưng bày, trang trí giúp văn phòng trở nên sang trọng, lịch sự hơn. Có thể dùng để thể hiện cột mốc quan trọng như đánh dấu ngày khai trương hay năm thành lập của doanh nghiệp. Mang lại may mắn cho người sử dụng nếu được xem như món quà tặng phong thủy. Qùa tặng đồng hồ để bàn còn là món quà thể hiện sự kính trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp… Món quà tạo sự bền chặt của doanh nghiệp với khách hàng. Mang lại nhiều điều may mắn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống đối với những người tặng cũng như người được tặng.

Không thể phủ nhận vai trò chính và quan trọng nhất của đồng hồ để bàn đó là giúp người dùng theo dõi và quản lí thời gian tốt nhất.

Qùa tặng đồng hồ để bàn được làm từ chất liệu nhựa ABS và kim loại theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền và chính xác cao. Trong đó, vành đồng hồ được làm bằng nhựa hoặc kim loại, mặt kính đồng hồ có thể là mặt kính thẳng hoặc cong. Kim đồng hồ là loại kim trôi hoặc kim nhảy. Mặt số đồng hồ là mặt số chìm hoặc mặt số nổi. Máy đồng hồ có nhiều kiểu máy có thể là máy nhật hoặc máy Đài Loan.

Qùa tặng đồng hồ để bàn có nhiều kiểu dáng và 2 kiểu dáng thường dùng nhất đó là kiểu dáng có hình dạng truyền thống như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình dạng độc đáo nghư có hình của chiếc xe hơi, xe lửa hoặc xe máy, hình con vật ngộ nghĩnh….

Đồng hồ để bàn màu trắng 
Đồng hồ để bàn màu trắng

 

Lợi ích mà quà tặng đồng hồ để bàn mang lại cho doanh nghiệp

Qùa tặng đồng hồ để bàn là món qầu tặng có ý nghĩa thiết thực mang giá trị vật chất và tinh thần cho người được tặng. Là món quà giúp doanh nghiệp thể hiện thông điệp và hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Không chỉ có thế,  quà tặng đồng hồ để bàn còn giúp doanh nghiệp quảng bá cho doanh nghiệp nhưng thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn cũng như in đậm với khách hàng với chi phí truyền thông tiết kiệm nhất.

Thông qua những thông tin hữu ích trên. Doanh nghiệp có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho mình tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đồng hồ để bàn hình vuông 
Đồng hồ để bàn hình vuông

 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng đồng hồ để bàn chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm