Công ty quà tặng sản xuất sổ da uy tín

Các sản phẩm làm từ da, đặc biệt là các món quà tặng được làm từ chất liệu da như ví da, túi xách da hay sổ da v.v luôn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Bởi tính bền lâu và sang trong khi sử dụng. Tuy nhiên, chỉ ở các Công ty quà tặng sản xuất sổ da uy tín thì bạn mới đảm bảo nhận được những sản phẩm bằng da thật mà thôi. Vậy làm thế nào để phân biệt sổ da thật và sổ da giả? Địa chỉ xưởng sản xuất sổ da thật tìm kiếm như thế nào?

1.     Phân biệt sổ da giả và sổ da thật:

Sổ da thật
Sổ da thật

 

Sổ da giả
Sổ da giả

 

Tại sao lại có sổ da thật và sổ da giả? Đó là vì sổ da giả có giá thành thấp hơn so với sổ da thật mà vẫn có mẫu mã đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, sổ da giả với các chất liệu kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Do đó, để phân biệt được sổ da thật và giả khi đặt mua ở các Công ty quà tặng bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau:

–  Quan sát bên ngoài:

Một cuốn sổ da thật nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy những lỗ chân lông nho nhỏ ( da bò, da cá v.v). Dùng tay cào nhẹ thì hầu như không có sự thay đổi, một lát vết cào sẽ biến mất.

Một cuốn sổ da giả làm từ PU hay thấp hơn là Simili thì ngược lại. Bề mặt nhìn rất bóng mượt nhưng sờ vào thì thấy thô ráp, cào nhẹ thì da sẽ bị bong trước, bị xước mà không thể lành lại được.

–  Thử với nước:

Khi đổ nước lên bề mặt một cuốn sổ da thật thì nước sẽ bị ngấm vào bên trong một ít. Còn sổ da giả thì ngược lại, nước hầu như không hề thấm qua bề mặt da.

–  Qua thời gian sử dụng:

Độ bền màu của sổ da thật với thời gian hầu như rất dài. Còn với sổ da giả thì ngược lại. Một thời gian ngắn, sổ da giả sẽ bong tróc và đổi màu rất nhanh. Ngoài ra, độ đàn hồi của sổ da thật cũng lâu hơn rất nhiều so với sổ da thật.

–  Phân biệt qua mùi:

Nếu có thể, hãy đốt 1 ít da thật và da giả. Da thật sẽ cho mùi khét như mùi tóc, còn da giả sẽ có mùi khét rất khó chịu.

2. Mua sổ da quà tặng ở đâu tốt nhất?

Dù để tặng đối tượng như thế nào thì một cuốn sổ da thật từ một Công ty quà tặng uy tín cũng sẽ làm bạn yên tâm và Khách hàng hài lòng đúng không nào? Đặc biệt, nếu sử dụng sổ da giả với chất liệu kém thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chắc hẳn bạn không muốn điều đó xảy ra với Khách hàng của mình chứ?

Sổ da quà tặng cao cấp
Sổ da quà tặng cao cấp

Đến với Công ty quà tặng EPVINA để đặt thiết kế, sản xuất những cuốn sổ da thật 100%, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, đảm bảo sẽ là món quà ý nghĩa và giá trị dành cho Khách hàng của bạn. Liên hệ hay nhận tư vấn Miễn Phí, thiết kế theo yêu cầu và giao hàng tận nơi!

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm