Công ty quà tặng nào uy tín ở Hà Nội?

Là một người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chắc hẳn bạn cũng đã quen thuộc với việc dành những món quà tặng doanh nghiệp cho Khách hàng, Đối tác là một trong những cách Marketing hiệu quả đúng không nào? Với nhu cầu ấy ngày càng phát triển, kéo theo sự ra đời của ngày càng nhiều các Công ty quà tặng. Tuy nhiên, điều đó cũng kéo theo sự thật giả lẫn lộn khiến nhiều doanh nghiệp phải băn khoăn: Công ty quà tặng nào uy tín tại Hà Nội?

1. Cách nhận biết một Công ty quà tặng uy tín

Để tìm lời giải cho Công ty quà tặng nào uy tín tại Hà Nội, trước nhất, bạn phải biết được thế nào là một Công ty quà tặng uy tín? Cách nhận biết là gì?

quà tặng
quà tặng

Điều đó có thể giải đáp như sau:

–         Là Công ty quà tặng có địa chỉ rõ ràng và số điện thoại có thể liên lạc được.

–         Có đa dạng quà tặng cho bạn lựa chọn từ giá trị thấp đến cao.

–         Có đội ngũ tư vấn viên lịch sự, tận tình.

–         Chính sách hỗ trợ giao hàng thuận tiện nhất cho Khách hàng.

–         Đảm bảo chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành uy tín.

Những đặc điểm trên của một Công ty quà tặng cũng là cơ sở để bạn có được một chất lượng dịch vụ tốt nhất, trong cơ chế ngày càng có nhiều đơn vị kém uy tín trà trộn như hiện nay.

2. Công ty quà tặng EPVINA – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên EPVINA trở nên thân thiết với hàng trăm doanh nghiệp và là một trong những cái tên xuất hiện đầu tiên khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm Công ty quà tặng trên mạng Google. Đó là bởi, EPVINA trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay:

–         Hơn 25 đầu mục quà tặng:

quà tặng doanh nghiệp giúp khách hàng và doanh nghiệp gắn kết với nhau hơn
quà tặng doanh nghiệp giúp khách hàng và doanh nghiệp gắn kết với nhau hơn

Với hơn 25 đầu mục quà tặng, EPVINA tự hào mang lại cho đại đa số Khách hàng những món quà ưng ý nhất với giá thành từ thấp đến cao, như: bút bi quảng cáo, quạt giấy, túi sinh thái, gối hơi, USB quảng cáo, áo mưa quảng cáo v.v đến Hộp dựng rượu, bút cao cấp, đồng hồ v.v Dù bạn là ai, doanh nghiệp lớn hay nhỏ, chỉ cần cho chúng tôi biết mục đích sử dụng và đối tượng nhận quà, bạn sẽ chọn được món quà hơn cả sự mong đợi.

–         Tư vấn Miễn Phí, thiết kế theo yêu cầu:

Món quà nhỏ - Tầm nhìn lớn
Món quà nhỏ – Tầm nhìn lớn

Đến với Công ty quà tặng EPVINA, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn Miễn Phí với thái độ lịch sự và thân thiện hơn bất cứ đâu. Với phương châm, nụ cười là chìa khóa của mọi thành công, chúng tôi luôn mang đến cho bạn một trải nghiệm Khách hàng là thượng đế thực sự.

Ngoài ra, EPVINA còn nhận thiết kế theo yêu cầu, đồng hành cùng bạn sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo và giàu ý nghĩa nhất.

–         Giao hàng Miễn Phí tận nơi:

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Chỉ cần một cú click chuột, một cuộc gọi hay một đơn đặt hàng, Công ty quà tặng EPVINA sẽ mang cả thế giới quà tặng đến cho bạn. Giao dịch nhanh chóng, thanh toán đơn giản, an toàn và giao hàng Miễn Phí tận nơi v.v là những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi có được và cũng là đặc trưng của một Công ty quà tặng uy tín.

Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới Quà tặng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty quà tặng uy tín hàng đầu Hà Nội thôi!

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh – 2014

EPVINA DU LỊCH CÔ TÔ – HÀNH TRÌNH HƯỚNG RA BIỂN ĐẢO “Tuổi trẻ EPVINA hướng về biển đảo quê hương” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng luôn hướng về Tổ quốc. Tinh thần doanh nhân chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời qua chương […]

Xem thêm

Du lịch Đà Nẵng – 2015

EPVINA DU LỊCH ĐÀ NẴNG – ĐẾN ĐỂ YÊU       Tháng 9 EPVINA có chuyến tham quan du lịch Đà Nẵng – điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa lý đa dạng : có núi (Ngũ Hành Sơn), có sông (Sông […]

Xem thêm

Công ty quà tặng quảng cáo EPVINA – Kết nối cùng doanh nhân CEO6

EPVINA – THAM GIA KẾT NỐI CÙNG DOANH NHÂN CEO6 HÀ NỘI TẠI ĐẠI LẢI RESORT        Ngày 4/10/2015 công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng tham dự chương trình kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội (CEO6). Cộng đồng CEO6 là cộng đồng các doanh nhân trẻ đã và đang thành […]

Xem thêm

DU XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Mùng 8 tết âm lịch – du xuân Khởi động một năm làm việc mới sau những ngày sa đọa và lười biếng, toàn thể công ty quà tặng quảng cáo EPVINA cùng nhau du xuân. Địa điểm lựa chọn năm nay là : xin ấn Đền Trần – tượng đài Hưng Đạo Đại Vương […]

Xem thêm

Du lịch Khánh Hòa 2016

Hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập, Công ty quà tặng EPVINA lại tổ chức 1 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên của Công ty. Năm 2015 Công ty đã chọn Đà Nẵng làm điểm đến, năm nay Công ty cũng đã chọn một thành phố biển làm điểm đến nhưng xa […]

Xem thêm