Vì sao quà tặng giá đỡ điện thoại được các doanh nghiệp lựa chọn?

Quà tặng giá đỡ điện thoại xinh xắn

Thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin truyền thông, smartphone trở thành công cụ làm việc và liên lạc không thể thiếu của bất cứ cá nhân nào, thì mong muốn sở hữu một chiếc giá đỡ điện thoại với nhiều lợi ích là nhu cầu không thể thiếu. Quà tặng giá đỡ điện thoại là một trong những món quà tặng có chi phí thấp và mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế độc đáo

Giá đỡ điện thoại quà tặng có thiết kế khá ấn tượng, với nhiều kiểu dáng vuông, tròn, dài, ngắn, hình nơ, hình con vật… trông giống như một món đồ chơi cao cấp bắt mắt người dùng. Chiếc giá đỡ được tính toán kỹ lưỡng về mặt thiết kế để có thể dựng được chiếc điện thoại smartphone nhiều kích cỡ hoặc máy tính bảng.

 Quà tặng giá đỡ điện thoại

Quà tặng giá đỡ điện thoại

 

Chất liệu đa dạng

Giá đỡ điện thoại được sản xuất từ chất liệu cao su, nhựa ABS hoặc là kim loại, phù hợp với nhu cầu tính toán về chi phí giá thành của nhiều doanh nghiệp. Sự đa dạng trong chất liệu là cơ sở để thiết kế nhiều dáng giá đỡ ngộ nghĩnh, bền – đẹp – độc – lạ .

Hữu ích và tiện lợi

Nhỏ gọn, không chiếm diện tích, bạn có thể dễ dàng di chuyển giá đỡ theo mình. Với chiếc giá đỡ điện thoại bạn có thể dễ dàng xoay ngang hoặc dựng đứng chiếc smartphone khi sử dụng, tránh tình trạng cầm lâu mỏi tay gây khó chịu.

Giá đỡ điện thoại quà tặng 

Giá đỡ điện thoại quà tặng

 

Quảng bá thương hiệu

Giá đỡ có nhiều khoảng trống để cho doanh nghiệp có thể in logo, slogan hoặc hình ảnh sản phẩm cần quảng bá của doanh nghiệp, khéo léo nhắc nhở khách hàng luôn nhớ về bạn hoặc mang thương hiệu của bạn tới những khách hàng tiềm năng khác.

Chi phí thấp

Một chiến lược marketing với tốc độ lan tỏa rộng khắp, một món quà độc đáo và tiện dụng với một mức chi phí bỏ ra vô cùng “hạt rẻ” nhưng lại được khách hàng đón nhận hào hứng. Là chủ doanh nghiệp bạn có thể không lựa chọn giá đỡ điện thoại làm quà tặng khách hàng ư?

Qua những thông tin hữu ích về giá đỡ điện thoại quà tặng. Hy vọng, với những thông tin trên, Doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn về quà tặng doanh nghiệp phù hợp và hiệu quả nhất về chất lượng cũng như chi phí giống như quà tặng giá đỡ điện thoại.

Quà tặng giá đỡ điện thoại xinh xắn

Quà tặng giá đỡ điện thoại xinh xắn

 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng giá đỡ điện thoại chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa