USB bằng gỗ – Quà tặng doanh nghiệp đa ý nghĩa

quà tặng usb gỗ

Việc sử dụng Quà tặng doanh nghiệp không còn mấy xa lạ, đặc biệt với giới kinh doanh, buôn bán. Tuy vậy, sự phổ biến ấy cũng dẫn đến sự băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào phù hợp với Khách hàng, đối tác của doanh nghiệp mình. Khi đứng giữa những băn khoăn ấy, USB gỗ là lựa chọn tuyệt hảo hàng đầu cho Bạn. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé!

1. Các tầng ý nghĩa của quà tặng USB:

– Ý nghĩa sử dụng:

Tâm lý của người nhận Quà tặng từ doanh nghiệp hay quà tặng nói chung, trước tiên luôn là xem xét món quà ấy có khả năng sử dụng với bản thân như thế nào. Sau đó thường mới xét đến ý nghĩa tinh thần, tượng trưng của nó. Với món quà tặng là USB thì hẳn Doanh nghiệp không cần phải đắn đo nhiều trong việc xem nó có khả năng sử dụng như thế nào bởi nó đã quá rõ ràng.

quà tặng usb gỗ

quà tặng usb gỗ

Mặc dù thời buổi công nghệ thông tin phát triển từng ngày như hiện nay, việc lưu trữ và truyền tải dữ liệu online trở nên ngày càng phổ biến và ưu thế vượt trội. Tuy vậy, cũng không thể tránh được những khi mất mạng, những khi cần di chuyển đến những vùng không có Internet,… Những lúc ấy USB phát huy được thế mạnh hàng đầu của mình.

– Ý nghĩa tinh thần:

Ngoài ý nghĩa sử dụng rất tiện lợi và phổ biến trên thì USB còn là món Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa tinh thần lớn. Một chiếc USB nhỏ nhưng lại “có võ” sẽ luôn bên bạn, giúp bạn lưu trữ những điều quan trọng nhất. Nó cũng giúp bạn ghi nhớ và trở thành con người toàn vẹn, chu đáo hơn khi có nhiều giải pháp để chủ động trong cuộc sống.

USB quà tặng khắc laser

USB quà tặng khắc laser

Với USB gỗ bạn có thể thoải mái đặt khắc, in các hình ảnh, con chữ, slogan mang phong cách khác nhau, phù hợp với Khách hàng của mình. Đây chính là con đường tắt để lấy lòng Khách hàng mà không phải món quà nào cũng làm được.

– Ý nghĩa xã hội:

USB organic

USB organic

Không chỉ túi sinh thái, túi vải không dệt,.. mới là những món quà thân thiện với môi trường mà với chất liệu gỗ, một chiếc USB nhỏ bé nhưng có ý nghĩa bảo vệ môi trường rất tốt. Sử dụng thân thiện và đầy tiện ích. Chắc hẳn với một chiếc USB đa tầng ý nghĩa như thế này, Khách hàng, Đối tác của Doanh nghiệp sẽ không thể không hài lòng.

2. Giá cả USB quà tặng:

Nhu cầu sử dụng Quà tặng khách hàng tăng lên cùng tốc độ phát triển kinh tế. Do đó, các Công ty quà tặng cũng “mọc lên như nấm”. Là một trong những mặt hàng quà tặng được yêu thích, USB gỗ trở thành một trong những danh mục quà tặng không thể thiếu. Trước nhu cầu đó, có không ít công ty kém uy tín, lợi dụng sự tin tưởng của Khách hàng để đưa mức giá in ấn, sản xuất USB gỗ leo thang.

USB gỗ hình chai rượu

USB gỗ hình chai rượu

Để sở hữu những chiếc USB gỗ đa ý nghĩa, chất lượng với giá cả tốt nhất thì điều kiện cần là phải tìm được Công ty quà tặng uy tín, lấy lòng tin của Khách hàng làm trung tâm. EPVINA tự  hào là một trong các Công ty hàng đầu tại Hà Nội cung cấp USB gỗ nói riêng và các loại Quà tặng cho doanh nghiệp nói chung với chất lượng cạnh tranh và giá luôn tốt nhất.

Ngoài USB gỗ, Khách hàng còn có thể đa dạng lựa chọn thêm các chất liệu khác như: USB kim loại, USB da, USB nhựa để cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay theo số: 0437.678.914 để được tư vấn Miễn Phí!

— Quà tặng EPVINA —

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa