Tết Trung Thu, tặng quà gì

Công ty quà tặng EPVINA cung cấp các loại hộp đựng rượu da, hộp đựng rượu gỗ, hộp đựng trà phục vụ các cá nhân, tổ chức dùng làm quà tặng trong dịp Trung Thu.

Tết trung thu là ngày tết đoàn viên. Đây là dịp thể thiện tình cảm gia đình, bạn bè, họ hàng. Người ta mua bánh trung thu, trà, rượu, hoa quả để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, họ hàng, thầy cô, bạn bè. Đêm xuống mọi người tụ họp với nhau uống trà, thưởng rượu, ăn bánh và ngắm trăng.

Không phải tự nhiên mà bánh, hộp trà, hộp rượu, hoa quả được coi là quà biếu cho Trung Thu. Vị trà ô long đã đi vào truyền thống vì sự kết hợp hài hòa giữa cả hai: trà nóng giúp ích cho quá trình tiêu hóa lượng dầu mỡ trong bánh Trung thu. Đặc biệt, trà ô long có thể bài tiết một phần lượng dầu mỡ ra ngoài, tránh được việc cơ thể hấp thụ quá nhiều calories.

Thêm vào đó, nếu bạn vừa ăn trái cây, vừa ăn bánh Trung thu thì đây cũng có thể là một trải nghiệm thú vị. Vị ngọt của bánh dễ gây ra cảm giác ngán ăn, nhưng nếu ăn thêm các loại trái cây mạng vị chua như: cam, bưởi, kiwi, vị chua của trái cây sẽ làm dịu cảm giác này và giúp ích cho việc tiêu hóa, có ích cho cơ thể.Điều cần lưu ý là bạn không nên chọn các loại trái cây có hàm lượng đường cao như trái táo và dưa hấu, vì bản thân bánh Trung thu là thức ăn chứa nhiều đường, kết hợp với các loại trái cây này sẽ không tốt cho cơ thể, nhất là vào ban đêm.

Một chút rượu nhẹ sẽ làm bạn hưng phấn hơn trong không khí náo nhiệt của ngày hội trăng rằm. Nếu có người thân, bạn bè cùng thưởng rượu, ngắm trăng thì quả là rất tuyệt vì nó giúp bạn xả stress đồng thời gắn kết thêm sự thân thiết giữa các thành viên.

Chúc bạn có một ngày tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa