Qùa tặng USB – Qùa tặng không bao giờ bị lỗi mốt

Qùa tặng USB da

Hiện nay, USB là vật dụng khá phổ biến, vì dù ở bất kỳ đâu, văn phòng hay bên ngoài, những chiếc USB góp phần rất quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu của người dùng. Nắm bắt được xu hướng và sự tiện ích mà usb mang lại, quà tặng usb trong những năm gần đây cũng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng của doanh nghiệp mình cho đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình.

Các mẫu quà tặng usb

Các mẫu quà tặng usb

 

Công dụng quà tặng USB

Usb là một trong những thiết bị lưu trữ dữ liệu thân thuộc mà ai cũng biết.  USB có hình dáng khá đơn giản nhưng những năm gần đây, kiểu dáng thiết kế của USB đã được cải tiến hơn rất nhiều về hình dáng, thích thước, chất liệu cũng như màu sắc của nó để phù hợp với thị hiếu của người dùng hơn.

Qùa tặng USB có nhiều công dụng hữu hiệu

-Lưu trữ thông tin giữ liệu tối đa, tính an toàn, bảo mật tốt

– Dễ dàng sao chép dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác.

– Làm bộ nhớ, thích nghi nhiều hệ điều hành, chạy ứng dụng di động

– Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, kiểu dấng phong phú, dễ dàng mang theo bên người.

USB quà tặng 

USB quà tặng

 

Một số loại quà tặng USB phổ biến

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, usb cũng vậy, cũng được các nhà cung cấp và phát triển đa dạng và mạnh mẽ từ các loại usb gỗ, usb da, usb vòng tay hay các loại usb có vỏ bọc bên ngoài như USB thẻ ATM, USB hình ngộ nghĩnh, đáng yêu….

Với dung lượng USB đa dạng từ 2, 4, 6, 8, 16, 32, 64G và cổng USB 2.0 và USB 3.0 sẽ giúp đối tượng được nhận quà từ doanh nghiệp lưu trữ được lượng lớn dữ liệu hơn.

Chip USB thường dùng đó là chip điện tử và chip cơ. Chip điện tử có ưu điểm nhỏ gọn, và có thể nhúng nước vì khả năng chống nước của nó khá tốt. Chip điện tử này thường được dùng cho USB thẻ. USB mini, hoặc bút bi kèm USB… Loại chip thứ 2 là loại chip hay dùng, USB có bản mạch lộ dây thường dùng loại chip này và chip này là loại chip phổ biến nhất sử dụng cho nhiều loại USB.

Qùa tặng usb màu xanh 

Qùa tặng usb màu xanh

 

Lợi ích mà quà tặng USB mang lị cho doanh nghiệp

Qùa tặng usb là món quà tặng vật chất có ý nghĩa thiết thực đối với người nhận, giúp doanh nghiệp thể hiện được tình cảm của mình đối với khách hàng, đối tác hay nội bộ doanh nghiệp. Qùa tặng USB còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn đặc biệt khi lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp vì có thể in ấn logo hoặc thông tin của doanh nghiệp lên trên bề mặt của vỏ usb. Với giá thành một chiếc usb quà tặng cũng không phải là quá cao, thì việc lựa chọn quà tặng USB chính là một lựa lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Qùa tặng USB da

Qùa tặng USB da

 

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên, doanh nghiệp có thể tham khảo quà tặng usb làm quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng, để từ đó nâng co vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng hay đối tác quan trọng,

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng  usb chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa