Quà tặng tăng sức khỏe cho khách hàng

Gối hơi nghộ nghĩnh

Hiện nay, các doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng gay gắt, dẫn đến việc họ sẽ tìm tòi ra nhiều món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa hơn để chăm sóc khách hàng của mình. Ngoài các món quà hữu ích trong cuộc sống thì nhiều đơn vị lại hướng tới các loại quà tặng tốt cho sức khỏe. Gối hơi chữ U là một ví dụ điển hình.

1. Tác dụng của gối hơi chữ U với sức khỏe con người:

Gối hơi chữ U với tác dụng chính là nâng đỡ phần cột sống cổ, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi tựa vào ghế ngủ, khi ngồi xe oto hay trên những chặng đường dài họ cần nghỉ ngơi. Với thiết kế hình chữ U bao trọn và ôm khít phần gáy cổ, giúp bạn có một tư thế nghỉ ngơi thoải mái dù ở bất cứ đâu.

Gối hơi nghộ nghĩnh

Gối hơi nghộ nghĩnh

Ngoài ra, chất vải mềm và hơi bên trong sẽ tạo nên cảm giác nâng đỡ rất tốt. Bạn cũng có thể thổi hơi vào khi khí bên trong bị lọt ra ngoài quá nhiều. Và sau đó, bạn chỉ cần thắt lại van là đã có thể tái sử dụng như bình thường rồi.

Với những người thường xuyên đi xa hay người làm việc công sở không có nơi nghỉ ngơi buổi trưa, một món quà tặng là Gối hơi sẽ nâng đỡ giấc ngủ cho bạn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

2. Tác dụng của Gối hơi chữ U trong chiến dịch quảng cáo:

Đối với doanh nghiệp, việc lựa chọn Gối hơi chữ U làm quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đối với sức khỏe Khách hàng của mình mà còn thể hiện được tầm nhìn chiến lược của người làm Marketing.

gối hơi giá rẻ chưa in ấn

gối hơi giá rẻ chưa in ấn

Tâm lý người dùng khi nhận được món quà tặng chăm sóc sức khỏe ắt hẳn sẽ rất vui mừng và thích thú. Lúc ấy, một logo, một slogan thương hiệu của bạn được in ấn trên gối hơi đó sẽ giúp tạo nên ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với Khách hàng. Từ đó kích thích các hành vi tích cực từ họ đối với doanh nghiệp của bạn.

3. In ấn, sản xuất Gối hơi chữ U ở đâu?

Công ty quà tặng EPVINA là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa. Ngoài gối hơi chữ U, bạn còn có thể tham khảo thêm hơn 25 đầu mục quà tặng ở đây.

gối hơi chữ u

gối hơi chữ u

Gối hơi chữ U nói riêng và các món quà tặng doanh nghiệp tại đây luôn được sản xuất và in ấn với chất lượng cao và giá thành phải chăng mà không phải ở đâu cũng có thể tìm thấy được.

Liên hệ đặt làm và in ấn Gối hơi chữ U làm quà tặng doanh nghiệp với EPVINA ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng trong từng sản phẩm nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa