Quà tặng sổ da độc đáo

Quà tặng sổ da độc đáo

Sổ da là vật dụng quen thuộc và hữu ích với dân văn phòng, thầy cô giáo cần ghi chép. Công nghệ in ấn hiện đại và sáng tạo đã biến vật dụng hằng ngày đó trở thành quà tặng doanh nghiệp độc đáo vào các dịp lễ, dịp kỉ niệm.

Quà tặng sổ da độc đáo

Quà tặng sổ da độc đáo

Những cuốn sổ bìa da PU dày dặn sang trọng, có thể dập nổi hoặc in ấn ép nhũ lời đề tặng bên ngoài trang bìa, mang đến khác biệt với sản phẩm sổ tay thông thường. Mẫu mã đa dạng : Gáy xoắn,  gáy còng, gáy dán cùng nhiều kích thước A5,A4,… cho bạn nhiều lựa chọn. Công ty quà tặng EPVINA cung cấp và thiết kế thông tin của bạn ở những trang đầu của cuốn sổ. Quà tặng của bạn sẽ là độc nhất gắn liền với thương hiệu của bạn.

Quà tặng sổ da

Quà tặng sổ da

Tiện dụng, độc đáo – sổ da là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng : Thầy cô, khách hàng, đối tác, nhân viên trong các dịp quan trọng. Ưu điểm in ấn, ép nhũ bìa da, sản phẩm là quà tặng sự kiện và quà tặng quảng cáo hữu cho công ty. EPVINA – là đơn vị cung cấp bút, sổ với năm kinh nghiệm thực hiện cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và công ty liên doanh tại Việt Nam. Với hơn 400 mẫu sản phẩm, xưởng in công nghệ cao, quy trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ sẽ là địa chỉ tin tưởng của bạn.

— Ms.Hải Anh —

Xem thêm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa