Quà tặng rượu sang trọng

hộp da đựng rượu vang

Một trong những món quà tết người ta thường tặng cho nhau đó là rượu.

Tùy theo quan hệ, địa vị của người nhận và người trao tặng mà mức độ sang trọng của món quà cũng khác nhau. Quan hệ bình thường, bình đẳng thì chỉ cần một chai rượu nhiều khi không cần gói. Tuy nhiên khi quan hệ đã thân thiết hoặc người nhận có địa vị nhất định người ta thường tặng rượu trong các hộp đựng rượu để nhằm tăng mức độ sang trọng của món quà. Hộp đựng rượu phổ biến mà thị trường cung cấp là :

–         Hộp đựng rượu da (hộp đựng rượu da màu đen, hộp đựng rượu da màu nâu hay còn gọi là hộp đựng rượu da bò)

–         Hộp đựng rượu gỗ gụ.

–         Hộp đựng rượu gỗ thông.

–         Hộp đựng rượu giấy.

Mẫu mã các sản phẩm cũng rất đa dạng, hộp 1 chai, 2 chai, nhiều chai. Thêm nữa do yêu cầu của người mua mà một số nhà cung cấp đáp ứng luôn việc in logo, thông tin, hình ảnh lên hộp đựng rượu.

Có thể nói việc đa dạng mẫu mã, chất lượng, dịch vụ của nhà cung cấp đã làm hài lòng khách hàng có nhu cầu trong thời gian qua. Tuy nhiên việc đòi hỏi chất lượng phục vụ của người mua là không dừng lại do vậy các nhà cung cấp không ngừng cải tiến quy trình để cung cấp sản phẩm đến tay người dùng nhanh nhất. Đặc biệt trong số đó EPVINA còn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm hộp rượu của công ty được bán ra.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa