Quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng nước ngoài

Áo dài

Hiện nay, xu hướng hội nhập toàn diện đang diễn ra trên toàn cầu, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Một trong các biểu hiện đó là có sự xuất hiện ngày càng nhiều các Khách hàng nước ngoài tại Việt Nam. Đó có thể là Khách hàng đầu tư, du lịch,… Những món quà tặng doanh nghiệp dành cho Khách hàng nước ngoài cũng không thể thiếu trong quá trình nhắc nhớ họ về doanh nghiệp bạn nói riêng và về Việt Nam nói chung.

 

Quà tặng dành cho người nước ngoài có những đặc thù khác hơn so với quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng trong nước. Nó vừa thể hiện được bản sắc dân tộc vừa thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn quà của đơn vị bạn. Dưới đây là gợi ý một số món quà tặng dành cho Khách hàng nước ngoài mà bạn có thể tham khảo:

1. Áo dài Việt Nam

Áo dài trở thành niềm tự hào và là bản sắc dân tộc không thể trộn lẫn vào đâu của đất nước ta. Một món quà tặng là áo dài chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Thực tế có rất nhiều người nước ngoài ấn tượng với đất nước hình chữ S bởi hình ảnh những cô thiếu nữ diện trên mình những chiếc áo dài xinh đẹp.

Áo dài

Áo dài

Áo dài truyền thống thể hiện cho bản sắc dân tộc đậm đà, áo dài cách tân thể hiện cho sự đi lên tiến bộ và phù hợp hơn với người nước ngoài. Đó là cả một niềm tự hào của đất nước. Quả thực, đây sẽ là quà tặng doanh nghiệp không thể tuyệt vời hơn mà bạn có thể lựa chọn.

2. Nón lá truyền thống

Nón lá là hình ảnh gắn liền với chiếc áo dài và trở thành niềm tự tôn của cả dân tộc ta, là nét đặc biệt riêng có mà không nơi nào có được. Nó không chỉ là vật dụng để che mưa che nắng cho người phụ nữ Việt Nam đảm đang, tảo tần mà đến nay nó còn là một phụ kiện thời trang độc đáo để thể hiện vẻ đẹp vừa e ấp kín đáo vừa duyên dáng, trữ tình của những người thiếu nữ.

Quà tặng nón lá

Quà tặng nón lá

Chọn nón lá làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài chắn chắn sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt họ. Đồng thời làm ánh lên cả niềm tự hào dân tộc. Đó là chưa nói, quà tặng nón lá có rất nhiều “đất” để bạn thiết kế và quảng bá thương hiệu cho đơn vị của mình.

3. Hàng thủ công mỹ nghệ

Hàng thủ công mỹ nghệ cũng là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho khách hàng nước ngoài bên cạnh nón lá và áo dài.

Có thể nói, nhắc đến thủ công mỹ nghệ là nhiều khách nước ngoài nghĩ ngay đến Việt Nam. Bạn có thể chọn các món quà tặng như: bình gỗ, tượng phật, tranh sơn dầu v.v dành cho những vị khách phương xa. Những thiết kế, chạm khắc tinh sảo này chắc chắn sẽ mang lại cho họ nhiều điều bất ngờ và thích thú đấy.

Các món quà tặng thủ công

Các món quà tặng thủ công

Đất nước hội nhập khi bạn hội nhập. Hãy cùng lựa chọn các món quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho khách hàng nước ngoài để quảng bá thương hiệu của mình. Và hơn hết là mang hình ảnh Việt Nam phủ sóng toàn cầu nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa