Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng là nam

Quà tặng ví da nam
Không chỉ phái đẹp mới vui vẻ khi được nhận quà mà cánh mày râu cũng vô cùng thích thú nếu được tặng những món quà hợp gu. Đó cũng chính là lý do mà các công ty đã và đang phân tầng khách hàng và lựa chọn các món quà tặng doanh nghiệp sao cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng cho khách hàng nam giới. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
 

1. Ví da

 
Quà tặng ví da nam

Quà tặng ví da nam

 
Ví da là vật dụng vừa thể hiện phong cách vừa thể hiện đẳng cấp của đàn ông. Một chiếc ví da đẹp và sang trọng sẽ giúp các quý ông “ghi điểm” với phái đẹp và với cả khách hàng, đối tác của họ nữa. Và nếu được nhận một món quà tặng như vậy thì chắc hẳn không ai không hứng thú đúng không nào? Có thể nói đây là món quà tặng doanh nghiệp thích hợp và được lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng là Nam giới hiện nay.
 

2. Đồng hồ

 
Dù khách hàng nam giới của bạn có ở nhà, ở công ty hay bất cứ đâu thì một chiếc đồng hồ báo thời gian cũng luôn cần thiết và hữu ích. Đó có thể là đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ để bàn. Chọn đồng hồ làm quà tặng sẽ giúp khách hàng biết đến và ghi nhớ công ty của bạn nhiều hơn.
 
Quà tặng đồng hồ để bàn

Quà tặng đồng hồ để bàn

 
Hơn nữa, đồng hồ cũng là sản phẩm có giá trị thuộc hạng trung bình. Với khách hàng là nam giới đây là những món quà mà họ quan tâm hơn và muốn sử dụng lâu dài hơn, nhất là với những khách hàng nam giới có địa vị xã hội cao thuộc hạng doanh nhân, đại gia,.. Đồng hồ vì thế mà là quà tặng doanh nghiệp lý tưởng cho bạn lựa chọn.
 

3. Hộp đựng rượu – Phụ kiện đựng rượu

 
Nhắc đến khách hàng là nam giới, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến những lần đi tiếp khách, gặp gỡ khách hàng có tầm quan trọng,.. Lúc ấy, hãy nhớ đến quà tặng khách hàng là hộp đựng rượu để giúp họ có thêm những vật dụng dự trữ các đồ vật mà mình thích nhé.
 
Hộp đựng rượu gỗ

Hộp đựng rượu gỗ

 
Một chiếc hộp đựng rượu sang trọng, thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ mang lại sự kích thích mạnh mẽ cho phái mạnh. Và vì vậy, logo thương hiệu doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được khắc sâu vào trí nhớ của họ đấy.
 

4. Hộp namecard

 
Namecard là danh thiếp để đưa cho khách hàng tiện lợi liên lạc với bạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành tặng cho khách hàng nam giới một món quà tặng là hộp namecard giúp họ lưu trữ số danh thiếp ấy. Danh thiếp đẹp, cùng với hộp đựng ấn tượng sẽ nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng. 
 
Hộp đựng name card

Hộp đựng name card

 
Tất cả những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp dành cho nam giới nói trên đều có tại Công ty quà tặng EPVINA với giá cả phải chăng và thiết kế cực kỳ độc đáo, ấn tượng. Cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi lên kế hoạch chọn quà tặng để “lấy lòng” các khách hàng nam giới của bạn thôi nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa