Quà tặng doanh nghiệp cho các đơn vị vừa và nhỏ

Móc khóa quà tặng

Các đơn vị vừa và nhỏ đã và vẫn đang chiếm nhiều thị phần kinh tế Việt Nam hiện nay. Do đó, chú trọng quan tâm và lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho các đơn vị này sẽ là một trong những cách nâng cao thương hiệu đơn vị của bạn. Hãy cùng EPVINA điểm danh một số món quà tặng thích hợp cho đơn vị vừa và nhỏ nhé!

1. Móc khóa quà tặng:

Chắc hẳn ai cũng đều biết, chiếc móc khóa tuy nhỏ nhắn nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc cất giữ những đồ dùng quan trọng hoặc để trang trí các vật xung quanh. Đây cũng là một vật dụng gần gũi với con người và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Giá cả của các loại móc khóa về cơ bản là thấp và phù hợp với thu nhập của đại đa số người dùng.

Móc khóa quà tặng

Móc khóa quà tặng

Với những ưu điểm trên, móc khóa rất thích hợp để đơn vị chọn làm quà tặng cho các đơn vị vừa và nhỏ. Bởi nó có giá cả phải chăng, bạn có thể đặt với số lượng lớn và tặng được cho nhiều người. Món quà này cũng được xem là có tầm cỡ tương xứng với Khách hàng mà bạn muốn quan tâm.

2. Bút bi quảng cáo:

Bút bi quảng cáo có giá thành rất rẻ

Bút bi quảng cáo có giá thành rất rẻ

Bút bi có lẽ là vật dụng quá quen thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta rồi. Hơn nữa, bút bi được đại đa số người dùng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng. Do đó, chọn quà tặng sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu sâu rộng và gần gũi hợn. Với giá thành thấp, đây cũng là một trong những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với đơn vị vừa và nhỏ.

3. Túi sinh thái:

Túi sinh thái

Túi sinh thái

Những chiếc túi sinh thái là túi giấy, túi vải không dệt là những vật dụng cần thiết để cất giữ đồ đạc gọn gàng và khoa học. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường, rất được mọi người yêu thích. Lựa chọn túi sinh thái làm quà tặng cho đơn vị vừa và nhỏ rất thích hợp bởi tính khả dụng cao và giá thành hoàn toàn phải chăng.

4. Quạt cầm tay:

Vào tiết trời mùa hè nóng bức, được cầm một chiếc quạt tay đến những nơi không phải bao giờ cũng có quạt điện hay điều hòa thì sẽ thật thoải mái và mát mẻ đúng không nào? Tuyệt hơn nữa là bạn dành món quà tặng cho khách hàng của mình. Vừa có thể mang lại cho họ sự thoải mái, vừa có thể phủ sóng thương hiệu cho đơn vị của bạn. Mà đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Quạt nhựa quảng cáo giá rẻ

Quạt nhựa quảng cáo giá rẻ

Trên đây là gợi ý một số món quà tặng cho đơn vị vừa và nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị sản xuất và phân phối giá tốt thì đừng quên ghé thăm Công ty quà tặng EPVINA nhé. Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi còn hơn 20 đầu mục quà tặng doanh nghiệp khác, phù hợp với đa dạng đối tượng khác nhau.

Liên hệ ngay nhận tư vấn Miễn Phí cách chọn quà tặng doanh nghiệp nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa