Quà tặng doanh nghiệp biển tên nhân viên

bảng tên có thể thay tên nhân viên dễ dàng
Đội ngũ nhân viên phản ánh bộ mặt của công ty. Nhưng sẽ thật khó để nhớ hết tên của nhân viên nếu không có điểm nào đó để phân biệt. Khi đó, hãy chọn ngay đến Quà tặng doanh nghiệp biển tên nhân viên có tại EPVINA nhé. Với thiết kế hiện đại và đa dạng chất liệu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sựa lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
 
Biển tên nhân viên như đã nói ở trên, chính là vật dụng để giúp mọi người phân biệt được từng nhân viên khác nhau qua tên của họ. Mặt khác, biển tên nhân viên còn phản ánh sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty họ. Nếu bạn cũng muốn phủ sóng thương hiệu với đẳng cấp ấy thì hãy tham khảo một số loại quà tặng doanh nghiệp biển tên nhân viên sau đây nhé:
 

1. Biển tên mica

Biển tên nhân viên mặt sau kim cài

Biển tên nhân viên mặt sau kim cài

 

Quà tặng biển tên Mica được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với chất liệu từ mica nên kiểu biển tên này nhẹ, có giá thành thấp, dễ làm và dễ sử dụng. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp lớn thì biển tên mica sẽ không được sang trọng như các loại biển tên khác. Khi đó, bạn có thể chọn quà tặng biển tên nhân viên dưới đây.
 

2. Biển tên liền khối

Quà tặng biển tên liền khối được làm từ đồng thau. Với chất liệu trên, biển tên này rất bền màu và sang trọng. Cấu trúc thông thường là mặt trước dùng để in logo công ty và tên nhân viên; mặt sau là kim cài hoặc nam châm bấm để gắn lên người.
 
Bảng tên nhân viên ngân hàng bằng đồng

Bảng tên nhân viên ngân hàng bằng đồng

 
Ưu điểm của loại biển tên này là sáng bóng, sang trọng và đặc biệt là công nghệ ăn mòn đổ màu – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc tạo hình, sản phẩm sẽ có hình ảnh và con chữ vô cùng sắc nét và đẹp mắt. Với các doanh nghiệp lớn, quà tặng doanh nghiệp biển tên liền khối thể hiện cho đẳng cấp, địa vị của mình trong xã hội.
 

3. Biển tên có rãnh trượt

Quà tặng biển tên có rãnh trượt về cơ bản cũng giống biển trên đổ liền khối. Nó được làm từ kim loại, đồng hoặc inox không gỉ. Tuy nhiên, điểm khác nhau là thay vì có thể nhìn thấy tên, logo ngay bên ngoài giống biển tên liền khối thì biển tên có rãnh trượt lại có phần tháo ra, tháo vào các bộ phận ấy, dễ dàng hơn cho việc thay thế các thông tin.
 
bảng tên có thể thay tên nhân viên dễ dàng

bảng tên có thể thay tên nhân viên dễ dàng

 
Đặt biển tên làm quà tặng cho nhân viên sẽ vừa giúp khích lệ tinh thần của họ vừa thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp, và còn có thể nâng cao uy tín thương hiệu. Việc của bạn chỉ cần là lựa chọn loại biển tên nào phù hợp với đơn vị của mình. Nếu chỉ làm thời vụ thì nên chọn biển tên mica, còn nếu doanh nghiệp đã ổn định về nhân sự thì nên chọn biển tên đúc liền vì đơn giản nó sang trọng và bền đẹp.
 
Để có thêm nhiều thông tin về quà tặng biển tên nhân viên, mời bạn liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Công ty quà tặng EPVINA nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn Miễn Phí cho bạn mọi lúc, mọi nơi về thiết kế làm bảng tên nhân viên, giá thành và thời gian làm!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa