Quà tặng cigar – Qùa tặng nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp

Qùa tặng phụ kiện Cigar 

Trong cuộc sống hiện nay, Cigar trở thành thức“nghiền” của khá nhiều người. Những đồ phụ kiện kèm theo những điếu Cigar cũng trở thành những món yêu thích của dân “nghiền”Cigar. Qùa tặng cigar chính là những món đồ phụ kiện mà các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng….

Qùa tặng phụ kiện Cigar 

Qùa tặng phụ kiện Cigar

Chi tiết về quà tặng Cigar

Qùa tặng Cigar của quatangdoanhnghiep.com.vn chính là những món phụ kiện cho dân nghiền Cigar như dao cắt xì gà, và hộp đựng Cigar. Những quà tặng Cigar này chính là những phụ kiện cần và phù hợp cho những điếu xì gà mang ý nghĩa lịch sự, sang trọng và đẳng cấp.

DAO CẮT XÌ GÀ (CIGAR CUTTER)

Dao cắt xì gà hay còn gọi là Cigar Cutter là món phụ kiện xì gà phổ biến nhất. Tác dụng của loại phụ kiện này đó là để cắt phần đầu của điếu xì gà, việc này là để cho bạn có thể hút được cigar vì chỉ sau khi cắt không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối của điếu xì gà.

Có 2 loại dao cắt xì gà phổ biến nhất là: guillotine, v-cut. Dưới đây là chi tiết về những cách cắt xì gà phổ biến và được biết đến rộng rãi nhất này

Dao Guillotines

Dao Guillotines

Dao bấm guillotine

Dao Guillotines được phân thành dao 1 lưỡi và dao 2 lưỡi đều được thiết kế để cắt điều xì gà ở phần đuôi ở điếu thuốc. Đây thường là cách cắt 1 điếu thuốc tốt nhất.

Dao 2 lưỡi được nhiều người ưa thích sử dụng hơn. Dao cắt 2 lưỡi giúp cắt xì gà từ 2 phía cùng một lúc, làm cho lá cuốn phía ngoài xì gà không bị kẹt vào lưỡi dao.

Dao V-cut

Dao V-cut tạo ra một lỗ khía ở phía cuối của điếu xì gà. Lợi thế so với loại dao bấm Guillotines là nó tạo ra được nhiều bề mặt cắt hơn đồng thời giúp hạn chế tiếp xúc lưỡi với thuốc.Dao V-cut là lựa chọn tuyệt vời cho điếu xì gà có vòng ring nhỏ, nó giúp cho xì gà đỡ bị nghẹt.

Dao V-cut

Dao V-cut

 

HỘP ĐỰNG XÌ GÀ (CIGAR CASE)

Hộp đựng xì gà là dụng cụ không thể thiếu của người sành xì gà, vì thiếu nó, điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Xì gà mất độ ẩm thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay vì thế nó không giữ được vị ngon vốn có, không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt.

Hộp đựng xì gà còn giúp người sử dụng dễ dàng mang theo 1 hoặc vài điếu xì gà khi đi ra ngoài.Vì vậy khi lựa chọn quà tặng hộp đựng xì gà doanh nghiệp cần phải chú ý xem kích thước của hộp đó có thể trữ được bao nhiêu điếu xì gà. Thường thì loại hộp “3 ngón tay” thường trữ được 3 cigars. Bạn cũng nên để ý đến vòng ring mà hộp xì gà có thể trữ được.

Lợi ích mà quà tặng Cigar mang lại cho doanh nghiệp

Qùa tặng Cigar là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vô cùng khéo léo lại mang lại hiệu quả cao. Thông tin cơ bản của doanh nghiệp sẽ được in ấn lên bề mặt của các sản phẩm phụ kiện Cigar, chính vì vậy doanh nghiệp có thể truyền tải được thương hiệu rộng rãi hơn.

Hộp đựng Cigar

Hộp đựng Cigar

 

Hy vọng, với những thông tin trên, doanh nghiệp có thể có những lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt là sẽ có những lựa chọn hiệu quả và tốt nhất về quà tặng Cigar.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng Cigar chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa