Những lưu ý khi lựa chọn Công ty quà tặng

Các loại sản phẩm quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đơn vị có thêm được sự yêu quý của khách hàng và thương hiệu được phủ sóng. Và một trong những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng quà tặng doanh nghiệp là hãy lựa chọn một Công ty quà tặng uy tín nhé. Với sự trà trộn thật giả như hiện nay, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ đích thực nhất.

1. Không chọn Công ty quà tặng không có địa chỉ rõ ràng

Công ty quà tặng EPVINA

Công ty quà tặng EPVINA

 

Dù là Công ty quà tặng có website trên mạng hay không thì điều đầu tiên bạn nên lưu ý đến đó là địa chỉ của họ. Chọn được công ty có địa chỉ gần doanh nghiệp, đơn vị của bạn thì càng tốt vì sẽ thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hơn. Một Công ty quà tặng sẽ phải có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng và có thể liên lạc được bất cứ lúc nào. Nhìn vào địa chỉ ấy bạn cũng sẽ phần nào thấy tin tưởng hơn là một công ty không ghi rõ địa chỉ và thông tin thì mập mờ đúng không nào?

2. Không chọn Công ty quà tặng có giá cao hơn giá thị trường

Thực tế, các Công ty quà tặng có giá cả hầu như không chênh lệch nhau quá nhiều và với giá thị trường. Họ sẽ cạnh tranh nhau về chất lượng và ưu đãi khi đặt với số lượng ít hay nhiều. Nếu bạn thấy một công ty nào đó có giá tăng vọt so với các công ty khác thì bạn cần tham khảo và so sánh thêm với các công ty khác trước khi quyết định lựa chọn hay không nhé.

3. Không chọn Công ty quà tặng nếu thái độ nhân viên không lịch sự

Hoạt động tư vấn

Hoạt động tư vấn

Ngay cả ở Doanh nghiệp, đơn vị của bạn cũng thế thôi. Thái độ nhân viên thể hiện cho quy cách làm việc của công ty. Nếu một Công ty quà tặng với những nhân viên không lịch sự thì chắc chắn đó không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4. Nên chọn Công ty quà tặng có nhiều sản phẩm để lựa chọn

Bạn sẽ thật mất thời gian và công sức khi mỗi lần chọn quà lại phải tìm một Công ty quà tặng khác nhau đúng không nào? Do đó, hãy chọn công ty nào có nhiều sản phẩm để lựa chọn nhé. Thực tế, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều đối tượng để tiếp cận và nhiều dịp lớn nhỏ để tặng quà khác nhau. Việc Công ty quà tặng có nhiều món quà giá trị từ thấp đến cao sẽ là địa chỉ “ruột” cho bạn ghé thăm và quay lại. Vừa đỡ mất thời gian, vừa có thể yên tâm lựa chọn đa dạng quà tặng rồi.

Các loại sản phẩm quà tặng

Các loại sản phẩm quà tặng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, chưa quyết định chọn Công ty quà tặng với đầy đủ các lưu ý trên thì có thể tham khảo Công ty EPVINA nhé. Với hơn 25 đầu mục sản phẩm giá trị từ thấp đến cao sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn đấy. Liên hệ ngay nhận tư vấn Miễn Phí – Thiết kế theo yêu cầu – Giao hàng tận nơi nào!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa