Những lưu ý dành cho doanh nghiệp khi đặt sản xuất mũ lưỡi trai quà tặng

Mũ lưỡi trai truyền thống
Mũ lưỡi trai quà tặng là 1 trong những món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Nó không chỉ là món quà tặng ý nghĩa mà nó còn là món quà tặng quảng cáo vô cùng hiệu quả.  
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu mũ lưỡi trai quà tặng nên doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm loại mũ quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp mình. Điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm để có những sản phẩm mũ lưỡi trai chất lượng và được ưa thích đó là lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu của mũ. 
Cùng quatangep.vn tìm hiểu qua 1 vài lưu ý về mũ lưỡi trai quà tặng dành cho doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại mũ phù hợp.

1. Chất liệu vải phổ biến

Mũ lưỡi trai quà tặng có thể được thiết kế và sản xuất từ nhiều chất liệu vải khác nhau. Vì vậy tùy theo mục đích của doanh nghiệp để lựa chọn ra được loại vải thích hợp nhất. Thông thường có 4 loại vải phổ biến nhất để làm mũ lưỡi trai quảng cáo. Cụ thể là
– Vải Kate
Đây là loại vải có giá thành rất thấp. Tuy nhiên giá thành thấp sẽ đi đôi với chất lượng không tốt, vải mỏng, dễ bị nhăn nheo khi sử dụng và rất dễ bị trổ lông. Tuy nhiên loại vải này cũng tồn tại ưu điểm như có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt do có thành phần cotton cao, bề mặt vải mềm mịn,. Thông thường chỉ có thể áp dụng mũ dạng này cho các loại nón sự kiện dùng 1 lần vì vậy nếu doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu thì không nên lựa chọn loại vải này.
Chất liệu vải kate

Chất liệu vải kate

 
– Vải dù
Chất liệu vải dù cao cấp là loại vải có đặc điểm sợi thô, thoáng khí và khá bền sử dụng lâu dài, có khả năng chống thấm nước cao, có thể giặt được và mau khô.
Đây là loại vải có chất lượng tương đối và giá thành cũng không quá đắt đỏ. Loại vải này thường được dùng để may các loại mũ lưỡi trai giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Đây cũng là loại chất liệu doanh nghiệp không nên sử dụng để tạo thành sản phẩm quảng bá lâu dài cho hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém.
Chất liệu vải dù

Chất liệu vải dù

 
– Vải kaki
Vải kaki là loại vải phổ biến nhất để sản xuất mũ lưỡi trai quà tặng . Nó mang đến những ưu  điểm như bền, mát, không nhăn, hút ẩm tốt và có thể co giãn..Vải kaki được chia làm rất nhiều loại. Mỗi 1 loại sẽ mang đến những đặc điểm và chất lượng khác nhau
Vải kaki dày: Là loại vải có chất vải đẹp và thoáng khí nên tạo được mát mẻ. Đây là loại vải làm nón có chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn
Vải kaki mỏng: Là loại vải có chất lượng cũng như độ bền tốt nên thường được nhiều công ty lựa chọn làm mũ lưỡi trai quảng cáo. 
Vải kaki cotton nhung: Là vải kaki 100 % cotton có thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo độ mịn cho bề mặt vải. Đây là loại vải đẹp nhất, tuy nhiên nó lại có giá thành khá cao.
Vải kaki Samsung: Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, có độ bền cao khi sử dụng. Thông thường loại vải này được dùng để may các loại mũ Snapback
 
Chất liệu vải Kaki

Chất liệu vải Kaki

 

2. Kiểu dáng mũ quảng cáo phổ biến

Mũ quảng cáo dành cho doanh nghiệp nói chung không chỉ bao gồm mình kiểu dáng lưỡi trai mà nó còn gồm rất nhiều các kiểu dáng mũ khác nhau. Thông thường có 4 loại mũ quảng cáo chính dành cho doanh nghiệp.
– Mũ lưỡi trai truyền thống : Đây là loại mũ phổ biến nhất doanh nghiệp dùng để quảng cáo hay sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, du lịch…
Mũ lưỡi trai truyền thống

Mũ lưỡi trai truyền thống

 
 
– Mũ hiphop – Mũ Snapback: Mũ hiphop hay còn gọi là mũ Snapback là những chiếc mũ thể hiện sự năng động, cá tính, phong cách cho người sử dụng. Loại mũ này thường được dùng nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, trong các sự kiện âm nhạc lớn…
Kiểu dáng mũ hiphop

Kiểu dáng mũ hiphop

 
– Mũ nửa đầu, không nóc: Các loại mũ nửa đầu, mũ không nóc mang giá trị thẩm mỹ cao thường được doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng trong các lĩnh vực thể thao, nón sân golf, nón cổ vũ,…
Mũ lưỡi trai nửa đầu

Mũ lưỡi trai nửa đầu

 
– Mũ tai bèo: Là loại mũ mềm bằng vải, có thiết kế vành rộng máy nhiều đường chỉ xung quanh, lúc đội có chỗ cong, chỗ thẳng, trông giống cái tai bèo.
Mũ quảng cáo kiểu dáng tai bèo

Mũ quảng cáo kiểu dáng tai bèo

 
Với những thông tin hữu dụng bên trên hy vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại kiểu dáng và chất liệu mũ phù hợp dành cho doanh nghiệp mình.
Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm quà tặng mũ lưỡi trai vui lòng liên hệ : 02473012699

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa