Những lợi ích khi lựa chọn công ty sản xuất quà tặng quảng cáo

quà tặng dịp hè

Bạn đang tìm một Công ty quà tặng uy tín? Bạn đang không biết lựa chọn những công ty chuyên cung cấp quà tặng hay những công ty chuyên sản xuất và phân phối quà tặng sẽ tốt hơn? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích của một Công ty quà tặng tự sản xuất mà bạn không-nên-bỏ-qua.

1. Giá cạnh tranh

quà tặng

quà tặng

“Buôn tận gốc, bán tận ngọn” có thể là câu nói bạn quá quen thuộc trong kinh doanh, thậm chí nó còn trở thành phương thức PR khá phổ biến và hiệu quả của nhiều đơn vị hiện nay. Đến với Công ty quà tặng tự sản xuất cũng vậy. Bạn phần nào cũng có thể hình dung được, với việc đặt hàng ở một công ty tự sản xuất và kinh doanh quà tặng thì giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều so với các công ty chỉ chuyên cung cấp và phân phân phối đúng không nào? Bằng việc không thông qua khâu trung gian giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Chất lượng đảm bảo

Chất lượng của quà tặng doanh nghiệp tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn

Chất lượng của quà tặng doanh nghiệp tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn

Bên cạnh việc đảm bảo giá thành phải chăng và ưu đãi nhất thì việc lựa chọn Công ty quà tặng tự sản xuất tất nhiên sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng hơn rất nhiều. Không thông qua khâu trung gian, vận chuyển khác thì quà tặng của bạn lựa chọn chắc chắn luôn ở mức nguyên vẹn với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, khi đặt ở Công ty quà tặng tự sản xuất thì tiến độ cũng được đảm bảo hơn là việc thông qua các công ty cung cấp phải đợi hàng từ nhà máy rồi mới phân phối được. Tình trạng trễ hẹn, thời gian kéo dài v.v cũng sẽ được khắc phục tối đa hơn rất nhiều.

3. Thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng

quà tặng bằng chất liệu da

quà tặng bằng chất liệu da

Ở các Công ty quà tặng chuyên cung cấp, bạn cũng có thể đặt mẫu và họ sẽ chuyển đến các nhà máy để thiết kế. Nhưng nếu làm như vậy hoặc là mất thời gian, hoặc là ý tưởng của ban có thể bị “tam sao thất bản”. Với Công ty quà tặng tự sản xuất thì khác. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận khách hàng và nhà máy sẽ sản xuất theo đúng mẫu bạn yêu cầu sao cho nguyên bản ý tưởng nhất.

quà tặng dịp hè

quà tặng dịp hè

Giờ thì bạn đã có thể quyết định lựa chọn Công ty quà tặng chuyên cung cấp hay Công ty quà tặng tự sản xuất và phân phối rồi chứ? EPVINA là một trong những cái tên uy tín bạn có thể an tâm lựa chọn. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp bạn những mẫu mã thịnh hàng và phù hợp với khách hàng của bạn nhất. Đặc biệt, chúng tôi tự sản xuất và phân phối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Liên hệ ngay Công ty quà tặng EPVINA và lựa chọn đặt quà tặng theo ý của bạn đi nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa