Những công dụng tuyệt vời của bình giữ nhiệt bạn nên biết

Qùa tặng bình giữ nhiệt màu xanh
Bình giữ nhiệt là vật dụng vô cùng quen thuộc với mọi người nhất là nhân viên công sở. Nó giúp chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng với những công dụng và tính năng vô cùng nổi bật. Cùng điểm qua 1 số công dụng nổi bật của bình giữ nhé!
Qùa tặng bình giữ nhiệt

Qùa tặng bình giữ nhiệt

 

1. Công dụng của bình giữ nhiệt với người sử dụng

Đựng nước uống, thực phẩm: Những chiếc bình giữ nhiệt có cấu tạo khá giống với 1 chiếc cốc dài chính vì thế nó có thể dễ dàng đựng được nhiều loại đồ uống khác nhau hay các loại thực phẩm lỏng như cháo, súp…. Hơn nữa bình giữ nhiệt còn có nắp đậy rất chặt dễ dàng di chuyển mà không bị văng thức ăn hay đồ uống ra ngoài.
Giữ nhiệt nóng hoặc lạnh: Chức năng chính của bình giữ nhiệt đó là khả năng giữ nhiệt độ nóng hoặc lạnh ổn định trong khoảng thời gian dài. Một chiếc bình giữ nhiệt thông thường có khả năng giữ nóng hoặc lạnh trong khoảng thời gian từ 6-8 tiếng tùy theo nhiệt độ ban đầu của đồ ăn,thức uống.
Đảm bảo cho đồ uống luôn ngon: Những đồ uống lạnh hoặc nóng thường ngon hơn so với đồ uống ở nhiệt độ bình thường vì vậy bình giữ nhiệt sẽ góp phần giúp cho hương vị của đồ uống ngon như vị ban đầu.
An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Những đồ uống bên ngoài có thể mất vệ sinh và không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người uống. Việc sử dụng những loại ly cốc và ống hút rẻ tiền sẽ rất dễ gây ra những loại bệnh khác nhau. Vì vậy bình giữ nhiệt với thiết kế là những chất liệu rất an toàn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp chăm sóc sức khỏe của người sử dụng. 
Ngoài những công dụng tuyệt vời trên thì bình giữ nhiệt là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường nên được sử dụng rất nhiều người yêu thích và sử dụng
Qùa tặng bình giữ nhiệt in ấn theo yêu cầu

Qùa tặng bình giữ nhiệt in ấn theo yêu cầu

 
 

2. Bình giữ nhiệt- phương thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Do mức độ cần thiết và phủ sóng của bình giữ nhiệt đối với người tiêu dùng lớn chính vì thế bình giữ nhiệt được coi là món quà tặng doanh nghiệp đầy ý nghĩa mà doanh nghiệp nên sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên…
Món quà tri ân khách hàng, đối tác: Đối với doanh nghiệp việc chuẩn bị những món quà nhỏ để tri ân khách hàng đối tác của mình là điều vô cùng cần thiết để đánh dấu tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Một món quà nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn. Nó giúp thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng từ đó giúp cho việc hợp tác trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Qùa tặng bình giữ nhiệt là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng.
Món quà kỷ niệm nhân viên. Vào những ngày kỷ niệm, sinh nhật công ty việc dành tặng cho nhân viên trong công ty món quà tặng bình giữ nhiệt thay cho lời cảm ơn và góp phần chăm sóc cho sức khỏe của nhân viên sẽ giúp chất lượng cuộc sống của nhân viên được nâng cao từ đó thúc đẩy sự tận tâm, cống hiến của nhân viên đối với công ty, doanh nghiệp.
Qùa tặng quảng cáo thương hiệu: Điểm cộng tuyệt vời cho quà tặng bình giữ nhiệt đó là trên bề mặt của sản phẩm có thể in ấn logo, thương hiệu hay slogan của doanh nghiệp lên trên từ đó dễ dàng phủ sóng thương hiệu đến mọi nơi mà không cần thiết phải sử dụng các phương thức truyền thông thương hiệu khác.
 
Qùa tặng bình giữ nhiệt màu xanh

Qùa tặng bình giữ nhiệt màu xanh

 
 
Một sản phẩm vừa làm quà tặng lại vừa có thể quảng bá được thương hiệu chính là sự lựa chọn quà tặng thông minh và hợp lý dành cho doanh nghiệp.
Công ty quà tặng EPVINA – Cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt chất lượng từ kiểu dáng, chất liệu đến giá thành, chi phí.
Hotline: 02473012699 để được tư vấn miễn phí.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa