Muốn đặt làm biểu trưng, đừng quên Công ty quà tặng EPVINA

Biểu trưng để bàn hình ngôi sao

Biểu trưng ngày càng trở thành vật kỷ niệm ý nghĩa giữa các đối tác, khách hàng với nhau hoặc giữa công ty với cá nhân, nhân viên trong tập thể. Để có những biểu trưng ý nghĩa, thiết kế độc đáo và ấn tượng, bạn đừng quên đặt làm tại Công ty quà tặng EPVINA nhé!

– Biểu trưng là gì?

Biểu trưng để bàn kỷ niệm

Biểu trưng để bàn kỷ niệm

Biểu trưng, hay còn được biết đến với cái tên là Biểu trưng để bàn là vật dụng ghi dấu sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, công ty với nhau. Hoặc được dùng khi công ty tôn vinh, ghi nhận sự cống hiến của cá nhân, tập thể nào đó. Về mặt vật chất, biểu trưng không có giá trị nhiều nhưng về mặt tinh thần, danh dự thì biểu trưng lại mang ý nghĩa rất lớn. Do đó, biểu trưng là danh mục gần như không thể thiếu trong các Công ty quà tặng hiện nay.

Ngoài việc mang lại ý nghĩa tinh thần lớn, biểu trưng để bàn có đa chức năng trong việc có thể dùng là hộp cắm bút, đựng namecard, để giấy note hay chặn giấy v.v Từ đó, biểu trưng ngày càng hút khách đặt làm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

– Các loại biểu trưng ở EPVINA:

Để sở hữu một biểu trưng quà tặng có đầy đủ các tác dụng trên với thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một Công ty quà tặng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như EPVINA nhé. Chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp quà tặng nói chung và quà tặng biểu trưng để bàn nói riêng nhiều năm nay. Đến với Công ty quà tặng EPVINA, bạn sẽ được:

+ Chọn biểu trưng đa dạng theo chất liệu:

Biểu trưng để bàn hình ngôi sao

Biểu trưng để bàn hình ngôi sao

Bạn có thể chọn biểu trưng để bàn tại EPVINA với đa dạng chất liệu từ giá trị thấp đến cao cấp như: gỗ, đồng, pha lê hoặc kết hợp giữa các chất liệu. Sự đa dạng này sẽ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Biểu trưng bằng đồng

Biểu trưng bằng đồng

+ Chọn biểu trưng theo phong thủy:

Ngoài biểu trưng phân loại theo chất lượng, đến với Công ty quà tặng EPVINA bạn còn được tư vấn chọn biểu trưng theo phong thủy của người dùng. Phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng và được quan tâm hiện nay, đặc biệt là với giới kinh doanh. Người ta quan niệm, chọn đồ vật, con số, màu sắc, thậm chí là tình duyên, sự nghiệp theo phong thủy sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc.

Quà tặng để bàn

Quà tặng để bàn

Liên hệ hay với Công ty quà tặng EPVINA để được tư vấn Miễn Phí. Bạn chỉ cần:

– Truy cập vào website: http://quatangep.vn

– Gọi điện đến hotline: HN : 04.37.678.914 – 04.37.955.500 Fax: 0437 678 914 Tp.HCM : 08. 38.307.320

– Đến trực tiếp địa chỉ: Số 59B ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nôi.

+ Vp Hồ Chí Minh:   15 Hồ Thị Kỷ, P . 1, Q . 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa