Món quà tạo nên thương hiệu cá nhân cho Khách hàng

Quà tặng hộp đựng name card

Nhiều người tặng quà thường nghĩ nhiều về việc món quà ấy sẽ được người nhận sử dụng như thế nào chứ chắc hẳn it ai nghĩ theo hướng rằng món quà ấy có giúp xây dựng nên hình ảnh khác biệt và độc đáo cho họ hay không. Lựa chọn Hộp Namecard làm Quà tặng doanh nghiệp chính là một hướng đi mới để lấy lòng Khách hàng khi món quà này sẽ giúp họ xây dựng nên thương hiệu cá nhân độc đáo.

1. Ý nghĩa quà tặng Hộp Namecard

Quà tặng hộp đựng name card

Quà tặng hộp đựng name card

Bạn tặng một chiếc cốc, 1 chiếc USB quà tặng hay một chiếc bút, cái áo,.. Thì những vật dụng này gần như là để người nhận sử dụng và thường sẽ có tác dụng, ảnh hưởng đến người dùng mà thôi. Tuy nhiên, với Hộp Namecard lại khác. Nó không chỉ có tác dụng lưu giữ những tấm danh thiếp mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn trọng và địa vị của chủ nhân.  Chính vì thế, Một chiếc hộp đựng danh thiếp sang trọng và lịch sự sẽ là một hình ảnh “ăn điểm” với người đối diện, với Khách hàng hay đối tác.

Hộp đựng name card là món quà tặng rất được ưa chuộng

Hộp đựng name card là món quà tặng rất được ưa chuộng

Nếu một chiếc Hộp Namecard có ý nghĩa sâu sắc như vậy với người sử dụng thì chỉ cần Doanh nghiệp bạn nắm bắt được điều này và lựa chọn đây là món quà tặng doanh nghiệp thì hiệu quả truyền thông sẽ cực kỳ lớn. Người nhận món quà vừa được sử dụng một vật dụng ý nghĩa và mang tầm quan trọng lớn, vừa thấy được sự quan tâm, trân trọng và ghi nhận của Doanh nghiệp bạn đối với họ. Với bất cứ một chiến dịch Marketing nào đạt được những điều này thì thành công đã được cho là đáng mong đợi.

2. Đặt làm Hộp Namecard ở đâu?

đặt hộp namecard ở đâu uy tín?

đặt hộp namecard ở đâu uy tín?

Hộp Namecard có ý nghĩa và tầm quan trọng là thế nên việc tìm một Công ty quà tặng uy tín để đặt mua cũng là điều quan trọng không kém. Một cơ sở tin cậy cần đảm bảo những yếu tố sau:

–         Mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo hoặc thực hiện theo yêu cầu

–         Giá cả phải chăng nhất (bạn có thể so sánh tại nhiều cơ sở khác nhau)

–         Chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu

–         Đảm bảo đúng tiến độ (điều này là không thể thiếu, nhất là với các chiến dịch cần quà tặng gấp)

Công ty quà tặng EPVINA tự hào là đơn vị có đầy đủ các đặc điểm của một cơ sở uy tín kể trên và còn nhiều hơn thế nữa. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế, sản xuất sáng tạo và nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp tiến tới thành công thông qua những món quà ý nghĩa và chất lượng nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá Miễn Phí!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa