Móc khóa quà tặng “phủ sóng thương hiệu đến từng ngõ ngách”

móc khóa kim loại

Móc khóa – một vật dụng nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn đối với mỗi người trong việc móc vào chìa khóa, cặp sách, balo,… Không những thế, đây còn là món Quà tặng doanh nghiệp đặc biệt hữu ích, vừa để lấy lòng Khách hàng, vừa để phủ sóng thương hiệu một cách rộng rãi mà chi phí lại cực rẻ.

1. Móc khóa quà tặng với Doanh nghiệp

móc khóa nhựa dẻo 3d

móc khóa nhựa dẻo 3d

 

Móc khóa là vật dụng khá nhỏ nhưng với cấu tạo của mình, móc khóa có tác dụng rất tốt trong việc cất giữ các vật dụng nhỏ để không bị rơi, bị mất như các loại chìa khóa với nhau. Hay khi được móc vào cặp sách, balo, móc khóa không chỉ giúp chủ nhân kéo khóa dễ dàng và nhanh chóng mà còn là vật trang trí bắt mắt và độc đáo. Có lẽ không cần nói nhiều thì đa phần mọi người đều biết được công dụng của chiếc móc khóa nhỏ bé này. Nhưng bạn có biết, đối với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, móc khóa còn là món Quà tặng doanh nghiệp vô cùng hữu hiệu.

Xuất phát từ những công dụng kể trên, móc khóa giúp người nhận được quà tặng tiện lợi hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, đó còn là lời cam kết cho một sự bền chặt, vững bền, một tấm chân thành được phục vụ Khách hàng, hợp tác cùng đối tác lâu dài hơn.

móc khóa kim loại

móc khóa kim loại

Và đặc biệt hơn nữa khiến móc khóa trở thành món quà tặng khách hàng được nhiều đơn vị lựa chọn, đó là khả năng phủ sóng thương hiệu của nó. Như đã kể trên, móc khóa có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong cuộc sống của bạn. Có thể qua một chùm chìa khóa ở nhà, có thể qua một chiếc balo cặp sách ở trường học, cơ quan, hay ở một chiếc chìa khóa xe máy, oto ở nơi công cộng,… Điều đó có nghĩa, nếu sử dụng móc khóa làm quà tặng có in logo, slogan, thương hiệu của doanh nghiệp thì cũng có nghĩa tiếng nói của doanh nghiệp bạn đã được đưa vang đi khắp mọi nơi.

2. Đặt móc khóa làm quà tặng ở đâu giá rẻ?

Móc khóa là danh mục Quà tặng quen thuộc và yêu thích của rất nhiều đơn vị hiện nay, cũng bởi vai trò quan trọng của nó như đã kể trên. Tuy vậy, khi đứng trước việc lựa chọn Công ty quà tặng nào thì chắc hẳn cũng sẽ không khỏi khiến bạn băn khoăn. Đến với EPVINA để trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

móc khóa da

móc khóa da

Rất nhiều mẫu mã móc khóa làm quà tặng sẽ được các tư vấn viên giới thiệu và gợi ý sao cho phù hợp với phong cách, đặc trưng và ngân sách của từng doanh nghiệp. Đồng thời sẽ tư vấn giúp bạn những món quà phù hợp với Khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Ngoài sản phẩm móc khóa ra, tại EPVINA, hơn 30 loại quà tặng khác nhau để bạn lựa chọn như: USB quà tặng, sổ da, áo mưa, bút bi quảng cáo, quà tặng pha lê,.. đáp ứng nhu cầu quà tặng cho Khách hàng từ bình dân đến sang trọng, đẳng cấp nhất.

Để có thêm nhiều thông tin về Quà tặng doanh nghiệp, mời bạn liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Công ty quà tặng EPVINA. Chúng tôi sẽ tư vấn Miễn Phí cho bạn mọi lúc, mọi nơi!

— Quà tặng EPVINA —

Xem thêm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa