Lý do các doanh nghiệp lựa chọn đặt mua áo phông quảng cáo

Mẫu sản phẩm áo phông quảng cáo
Xu hướng sử dụng các vật phẩm nhận diện thương hiệu như áo phông, áo mưa, mũ nón, balo, cặp sách…để làm sản phẩm quảng cáo đang trở nên rất thịnh hành và phổ biến. Trong đó áo phông quảng cáo là sản phẩm rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn áo phông quảng cáo thay vì các vật phẩm quảng cáo khác. Cùng EPVINA tìm hiểu 1 số lý do tiêu biểu nhé!

1. Thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của áo phông quảng cáo đó là mẫu mã thiết kế vô cùng đa dạng. Thông thường có thể chia thiết kế của áo phông quảng cáo thành: áo phông có cổ và áo phông không cổ. Với thiết kế đa dạng này thì bất kể đối tượng nào cũng có thể sử dụng từ trẻ em, thanh niên, người lớn tuổi…Cũng theo đó mà kích thước của áo cũng có sự thay đổi khác nhau. Kích thước áo cũng vô cùng đa dạng: S,M,L,XL,XXL…giúp phù hợp với chiều cao và cân nặng khác nhau. Thiết kế vô cùng đẹp mắt và đa dạng chính vì vậy áo phông quảng cáo chiếm được sự yêu thích của rất nhiều doanh nghiệp.
Đồng phục áo phông quảng cáo

Đồng phục áo phông quảng cáo

 
 
Tiếp theo không thể không kể đến sự đa dạng trong màu sắc của những chiếc áo phông này. Những chiếc áo phông quảng cáo có màu sắc rất rực rỡ và thu hút. Những màu sắc của áo phông thường là tông màu rất đa dạng và nổi bật như: đỏ, vàng, xanh, trắng.. Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng thường sử dụng các màu sắc tương đương với màu sắc đại diện cho công ty doanh nghiệp của mình. Điều này mang lại lợi ích rất lớn trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

2. Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

– Làm đồng phục cho nhân viên: Rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn áo phông quà tặng để làm đồng phục cho nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Nó giúp tạo nên tác phong đầy chuyên nghiệp cho mỗi cá nhân từ đó tạo nên hình ảnh đẹp về công ty, doanh nghiệp đến tất cả mọi người. Thêm vào đó đồng phục áo phông quảng cáo còn giúp tăng sự đoàn kết tập thể gắn kết mọi người trong công ty lại gần nhau hơn. Từ đó thúc đẩy niềm tự hào và yêu quý doanh nghiệp trong mỗi nhân viên.
– Làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác: Những món quà nhỏ bé mà doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng giúp thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp từ đó thúc đẩy việc hợp tác trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn tạo tiền đề cho những lần hợp tác sau này. Cuối cùng là giúp cho doanh nghiệp có thể tạo nên hình ảnh và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác.
Mẫu sản phẩm áo phông quảng cáo

Quà tặng áo phông

 
 
– Làm quà tặng kèm khuyến mãi: Những chiếc áo phông quảng cáo được tặng kèm với các sản phẩm chính của công ty, doanh nghiệp sẽ giúp kích thích sức mua hiệu quả từ đó thúc đẩy kinh doanh phát triển giúp tăng doanh thu bán hàng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và có thể giải quyết được vấn đề hàng hóa tồn kho.
– Quảng bá thương hiệu: Mục đích chính của những chiếc áo phông quảng cáo đó là quảng bá, truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Những chiếc áo phông được in ấn logo, thương hiệu hay slogan của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng khắp mọi nơi từ đó tăng được khả năng nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp thúc đẩy phủ rộng thương hiệu đến khắp mọi nơi.
– Tiết kiệm chi phí: Áo phông quảng cáo giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Áo thun quảng cáo sẽ giúp cho các doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ chi phí khổng lồ ra để sử dụng các phương tiện truyền thông đắt đỏ khác mà vẫn mang lại hiệu quả truyền bá thương hiệu vô cùng cao.
Vậy địa chỉ sản xuất áo phông quảng cáo giá rẻ và chất lượng ở đâu?
Công ty quà tặng EPVINA là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm áo phông quà tặng chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Hotline: 0247301269

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa