Ly cốc quà tặng doanh nghiệp

EPVINA nhận in ấn lên các loại cốc giấy, cốc sứ, cốc thủy tinh, cốc nhựa, cốc kim loại

Có tới 85,3% người dùng được tặng Quà tặng doanh nghiệp sẽ giữ và sử dụng món quà ấy, 90% cảm thấy ấn tượng với các dùng quà tặng để gây sự chú ý và có tới 66% Khách hàng có thể nhớ được tên đơn vị đã tặng quà cho họ. Tất cả những con số trên chứng minh rằng Quà tặng doanh nghiệp ngày càng có vai trò quan trọng trong chiến dịch Marketing. Nếu bạn cũng muốn đạt được những hiệu quả đó thì hãy chọn cho mình một món quà thật ý nghĩa mà Ly cốc là một sự lựa chọn lý tưởng.

Một con số bất ngờ dành cho các bạn nữa là có tới 513,000 kết quả trả về cho từ khóa Ly cốc quà tặng chỉ trong 0,41s. Điều đó một lần nữa chứng minh, Ly cốc đang là món Quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. hãy cùng chúng tôi điểm danh một số ưu điểm của loại sản phẩm này nhé!

1. Gắn với hoạt động sát sườn của con người hàng ngày

Cốc quà tặng

Cốc quà tặng

Con số 70% cơ thể bạn là nước chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không? Điều chúng tôi muốn nói rằng bạn hãy đừng bỏ khát cơ thể chỉ vì…không có cốc uống nước bên cạnh nhé. Uống nước được xem là hoạt động sát sườn của con người mỗi ngày. Do đó, một món Quà tặng doanh nghiệp là ly cốc chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng khi mỗi lần nâng cốc uống nước giải lao, Khách hàng đều có thể nhìn, phân tích và ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn rồi.

Khi đó, logo thiết kế càng ấn tượng, thông điệp càng mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và nhắc nhớ họ càng lâu. Cung cấp thêm cho bạn một thông số nữa là có tới 87% người dùng sử dụng được Quà tặng doanh nghiệp trong vòng 12 tháng. Điều đó cũng có nghĩa doanh nghiệp của bạn có thể đồng hành với khách hàng suốt năm rồi đấy.

2. Cho bạn sự lựa chọn đa dạng:

Cũng như các sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp khác như: móc khóa, usb quà tặng, bật lửa hay gối hơi v.v ly cốc quà tặng là một trong số các sản phẩm có thể đa dạng sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Ly cốc quà tặng

Ly cốc quà tặng

Khách hàng sẽ thích thú và có thể tự do trang trí, sáng tạo trên một chiếc cốc giấy, dễ dàng tiết kiệm không gian với cốc gấp và tiện lợi hơn khi sử dụng cốc sứ, cốc thủy tinh. Đó đều là những sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn làm Quà tặng doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là giá thành của loại sản phẩm này cũng rất phải chăng, tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cũng sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

3. Địa chỉ đặt làm ly cốc quà tặng:

Nếu với con số hơn 510,000 kết quả cho từ khóa Ly cốc quà tặng đang làm bạn hoang mang tìm kiếm Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín thì hãy tham khảo ngay tại quatangep.vn nhé.

EPVINA nhận in ấn lên các loại cốc giấy, cốc sứ, cốc thủy tinh, cốc nhựa, cốc kim loại

EPVINA nhận in ấn lên các loại cốc giấy, cốc sứ, cốc thủy tinh, cốc nhựa, cốc kim loại

Với kho quà tặng ly cốc khổng lồ và đa dạng các chất liệu, kiểu dáng, thiết kế, chúng tôi chắc chắn sẽ lấy lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có những mẫu Quà tặng doanh nghiệp ly cốc đẹp và ưng ý nhất.

Liên hệ ngay nhận tư vấn Miễn Phí nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa