Ly cốc quà tặng – Bạn đồng hành cùng thành công của Doanh nghiệp

ly-cốc-quà-tặng

Ly cốc quà tặng có lẽ đã không còn xa lạ trong các chiến dịch Marketing nhằm lấy lòng Khách hàng hay đẩy mạnh quá trình hợp tác với các đối tác. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn và tặng món quà này phù hợp thì có thể sẽ phản tác dụng, thậm chí làm đổ vỡ cả một kế hoạch Marketing hoàn hảo. Vậy tặng quà ly cốc như thế nào?

1. Ly cốc sứ đẹp nhưng phải phù hợp với khách hàng

ly-cốc-quà-tặng

ly-cốc-quà-tặng

 

Việc xác định được đối tượng sử dụng của Ly cốc quà tặng doanh nghiệp là điều quan trọng hàng đầu đối với bất cứ đơn vị nào, với bất cứ món quà nào.

Với quà tặng ly cốc, những đối tượng Khách hàng có thể phù hợp như:

–         Khách hàng là phụ nữ

–         Khách hàng là trẻ em

–         Khách hàng là dân văn phòng, hành chính sự nghiệp

–         Khách hàng thuộc hàng bình dân đến tầm trung

Những đối tượng khách hàng nhận quà tặng doanh nghiệp này thường có đặc thù là công việc, sinh hoạt ổn định, ít phải di chuyển ra bên ngoài. Những khi ấy, họ cần có ly cốc bên cạnh để có điều kiện bổ sung nước đầy đủ hơn cho cơ thể, cũng như họ là khách hàng có nhiều thời gian để tiếp cận và sử dụng món quà tặng này.

2. Mua cốc sứ đẹp ở Hà Nội không được bỏ qua khâu kiểm định chất lượng

Dù xác định ly cốc là món Quà tặng dành cho Khách hàng bình dân đến tầm trung nhưng không có nghĩa là bạn được phép không để ý đến khâu kiểm định chất lượng. Phàm càng cẩn trọng trong những hành động nhỏ thì bạn càng dễ lấy lòng và đem lại hi vọng cho người khác ở việc hành động lớn cũng sẽ cẩn trọng và chu đáo. Do đó, việc kiểm tra chất lượng ly cốc trước khi mang đi tặng là điều không bao giờ được quên.

ly sứ - cốc sứ in ấn theo yêu cầu

ly sứ – cốc sứ in ấn theo yêu cầu

Điều đó vừa thể hiện doanh nghiệp bạn chu đáo, cẩn thận, coi trọng khách hàng, vừa để nâng tầm quan trọng của Khách hàng, đối tác lên nhiều lần hơn nữa.

3. Cốc ly sứ giá rẻ là quà tặng phủ sóng thương hiệu khéo léo nhất

quà tặng ly sứ - cốc sứ giúp quảng bá thương hiệu

quà tặng ly sứ – cốc sứ giúp quảng bá thương hiệu

 

Dẫu biết rằng, mục đích của việc sử dụng ly cốc làm Quà tặng doanh nghiệp là để phủ sóng thương hiệu, gia tăng số người biết đến doanh nghiệp và mục đích cuối cùng là bán được hàng, có thêm lợi nhuận. Nhưng bạn nên nhớ, không nên bất chấp tất cả để quảng cáo thương hiệu một cách lộ liểu và thiếu tinh tế. Trên ly cốc quà tặng, logo, slogan của doanh nghiệp là không thể thiếu nhưng hãy đảm bảo nó được khắc họa tinh tế và tự nhiên nhất. Không phải toàn bộ bề mặt trên ly cốc ấy là để dành hết cho việc quảng bá thương hiệu. Hãy khéo léo chèn ở 1 khoảng diện tích nhất định. Còn phần khác, hãy để người nhận món quà được tự sức sáng tạo và trang trí.

Công ty quà tặng EPVINA cung cấp tất cả các loại ly cốc quà tặng đang thịnh hành nhất hiện nay như: Ly cốc sứ, ly cốc thủy tinh, ly cốc nhựa v.v với những kiểu dáng bắt mắt và độc lạ. Đặc biệt là đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ giúp bạn khắc họa thương hiệu một cách tinh tế nhất hoặc thực hiện theo yêu cầu với sự tư vấn tận tình và Miễn phí. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu ly cốc quà tặng khác tại đây!

Liên hệ ngay với Công ty cổ phần EPVINA để bắt đầu chiến dịch phủ sóng thương hiệu đúng cách nhất!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa