Lót ly gỗ ép mềm

Lót ly gỗ ép in ấn nội dung theo yêu cầu nhanh chóng

Lót ly là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Giá thành của lót ly cũng thấp hơn nhiều so với các loại qua tang doanh nghiep khác nên chắc chắn nó sẽ là một sản phẩm quà tặng rất hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Loại lót ly được ưa chuộng nhất hiện nay- lót ly gỗ ép mềm.

Lót ly gỗ ép in ấn nội dung theo yêu cầu nhanh chóng

Lót ly gỗ ép in ấn nội dung theo yêu cầu nhanh chóng

Gỗ ép mềm được làm từ vỏ cây sồi bần- một trong những loài cây cổ nhất thế giới, cũng là một trong những nguồn tài nguyên xanh tái tạo có giá trị nhất. Nó thường được dùng làm nút chai, lót ly, sản phẩm trang trí tường, sàn nhà… Các sản phẩm trang trí tường, sàn nhà bằng gỗ ép mềm đã được sử dụng ở phương Tây từ hàng trăm năm nay và gần đây người ta đặc biệt ưa chuộng nó để sử dụng làm lót ly.

Do được cấu thành từ nhiều mảnh ghép nhỏ, mềm mỏng, bên ngoài phủ bằng sáp, nên lót ly gỗ ép mềm không thấm nước, không dễ bị hư hỏng, trọng lượng nhẹ tiện dụng, có thể chịu được nhiệt độ trên 120 độ C, không truyền nhiệt, không dẫn điện, không thấm nước, không cháy, không độc hại, chịu được áp lực, mài mòn, axit, dễ dàng làm sạch,…đây thực sự là một sản phẩm xanh.

Lót ly gỗ ép giá rẻ

Lót ly gỗ ép giá rẻ

>>>>Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đế lót ly giấy, lót ly cao su, miếng lót ly vải nỉ

Cong ty qua tang EPVINA Chúng tôi nhận đặt làm các loại hình dạng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể làm in ấn, khắc laser hoặc in ép nhiệt logo theo ý thích. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ hết mình để đem lại sản phầm đẹp nhất, giá cả thấp nhất, quà tặng lý tưởng cho các hoạt động xúc tiến thương mại của quý khách.

Xem thêm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa