Lấy lòng dân văn phòng từ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

khay bút bằng gỗ

Vì sao muốn “lấy lòng” dân văn phòng nhất định nên chọn

quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ?

Khách hàng là dân văn phòng đã và đang trở thành đối tượng marketing tiềm năng của nhiều doanh nghiệp. Và để quảng bá thương hiệu đến họ việc sử dụng các món quà tặng doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, để việc tặng quà có hiệu quả, bạn cần lựa chọn những sản phẩm gắn liền và hữu ích với công việc của họ, trong đó quà tặng bằng gỗ là một trong những món quà tặng không thể thiếu.

1. Vì sao nên chọn quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ cho dân văn phòng?

khay bút bằng gỗ

khay bút bằng gỗ

Người làm việc văn phòng có một đặc điểm rằng thích chỗ làm việc được gọn gàng, ngăn nắp. Và vì họ có nhiều đồ dùng ở xung quanh nên nếu có những vật dụng giúp bàn làm việc của họ gọn gàng hơn thì sẽ thật tuyệt phải không nào? Lúc đó, hãy lựa chọn cho họ những món quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ nhé. Vì sao vậy?

–         Đó là những món quà khả dụng cao và bền lâu:

Như chúng ta cũng biết, gỗ là chất liệu có tính an toàn cao không chỉ đối với các sản phẩm làm quà tặng mà còn với nhiều lĩnh vực khác. Việc tặng một món đồ bằng gỗ giúp khách hàng cảm thấy có thiện cảm, dễ dàng bảo quản và đặc biệt là sử dụng được bền lâu hơn.

Lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn

–         Đa dạng sản phẩm lựa chọn:

Xu hướng hiện nay là sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Do đó, quà tặng bằng gỗ ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Một số sản phẩm bằng gỗ có thể sử dụng làm quà tặng như: hộp cắm bút, lịch để bàn bằng gỗ, bút gỗ khắc chữ v.v

–         Giá cả rất phải chăng:

Bạn có thể sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có thể Marketing thành công với những món quà tặng bằng gỗ với chi phí cực kỳ phải chăng. Dĩ nhiên, cũng cần phải xem xét về chất liệu, mức độ phức tạp của in ấn hay số lượng. Tuy nhiên, về mặt bằng chung, giá cả của mặt hàng quà tặng này được xem là vừa phải, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Đặt quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ ở đâu?

Công ty quà tặng EPVINA hoạt động với phương châm “hiện thực hóa ý tưởng của bạn” chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp nhất, từ thiết kế – sản xuất đến phân phối quà tặng.

Quà tặng USB gỗ

Quà tặng USB gỗ

Trải qua nhiều năm cung cấp hơn 25 đầu mục quà tặng doanh nghiệp cho các đơn vị, chúng tôi không ngừng cải thiện và đổi mới chính mình để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, trong đó có quà tặng bằng gỗ. Từ những món quà nhỏ dùng cho các dịp khuyến mại, các sự kiện, đến những món quà mang tính chất đối ngoại….chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng.

Bạn đã sẵn sàng “giao phó trọng trách lấy lòng dân văn phòng” với quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ chưa? Liên hệ ngay nhận Tư vấn Miễn Phí và Thiết kế theo yêu cầu nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa