Hộp rượu gỗ thông, hộp rượu làm từ gỗ thông sang trọng và tinh tế

Hộp đựng rượu gỗ loại đựng 1 chai

Hộp đựng rượu gỗ thông là sản phẩm bán chạy nhất dịp cuối năm            

Cuối năm rộn ràng các hoạt động tặng thưởng, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chương trình tri ấn khách hàng….Một trong những sản phẩm hay được sử dụng nhất là rượu – một sản phẩm không thể thiếu trong gói quà tết. Để cho món quà thêm phần sang trọng những chai rượu thường được đặt vào những chiếc hộp được làm từ da và gỗ. Hộp đựng rượu được sử dụng nhiều nhất là hộp đựng rượu gỗ thông

Chất liệu tự nhiên

Hộp rượu gỗ thông được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên không tráng men hoặc phun sơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem lại cảm giác mịn màng khi bạn tiếp xúc với bề mặt gỗ. Các góc cạnh chiếc hộp được thiết kế khớp vừa vặn tạo cảm giác hiện đại và chắc chắn.

Vân gỗ trên hộp đựng đem lại cảm giác ấm áp thêm trong không khí ngày tết. Hộp đựng rượu gỗ thông có trọng lượng nhẹ vì được làm bằng gỗ thông tự nhiên

Cạnh hộp đựng rượu gỗ thông thiết kế chuyên nghiệp và chắc chắn

Cạnh hộp đựng rượu gỗ thông thiết kế chuyên nghiệp và chắc chắn

Kích thước vừa vặn cho từng loại chai vang

Hộp rượu gỗ thông có nhiều kích thước phù hợp với những loại chai vang cơ bản như chai 750 ml, chai 150 ml. Chai vang đặt vừa vặn và có chốt an toàn cho định vị chai vang để tránh lắc qua lại trong quá trình vận chuyển. Không gian đặt chai rượu được  thiết kế nhằm làm nổi bật sản phẩm tôn nét thanh lịch và sang trọng của món quà.

Với những thiết kế đặc biệt bạn có thể tùy chình và gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 24h.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hai sản phẩm hộp rượu gỗ thông chính : hộp rượu gỗ thông 1 chai, hộp rượu gỗ thông 2 chai

hộp đựng rượu gỗ thông 1 chai và 2 chai tôn nét sang trọng của chai rượu

Độ dày thông thường của hộp đựng rượu gỗ thông loại 750 ml là 0.5 cm, loại 1500 ml là 0.7 cm cùng với chi tiết giữ cổ chai những chai rượu quý của bạn sẽ an toàn khi nằm trong hộp.

Giá một chiếc hộp đựng rượu gỗ thông rẻ hơn các hộp đựng rượu da chỉ khoảng 70 – 80 nghìn đồng. Bạn có thể in ấn thông tin của mình lên sản phẩm (giá cả phụ thuộc vào số lượng bạn in ấn)

Hộp đựng rượu gỗ loại đựng 1 chai

Hộp đựng rượu gỗ loại đựng 1 chai

Công ty EPVINA hiện cung cấp nhiều loại hộp gỗ thông với kích thước và yêu cầu tùy chỉnh, cũng như hàng có sẵn. Quý doanh nghiệp hoặc của hàng rượu có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp để nhận thông tin báo giá và tư vấn tốt nhất.

Mọi yêu cầu xin gửi về

CÔNG TY QUÀ TẶNG EPVINA

Địa chỉ : 59B ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

Điện thoại : 04.37 678 914    –    04.37 678 915    –    Fax : 04.37 678 914   

Website : www.quatangep.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa