Hộp đựng namecard sử dụng như thế nào?

mẫu hộp đựng namecard đẹp

Hộp đựng namecard sử dụng như thế nào? – Bạn gặp trường hợp đối tác hoặc khách hàng hỏi nhiều thông tin về công ty ngay khi gặp trực tiếp chưa? Khi đó bạn giới thiệu rất đầy đủ và ấn tượng, tuy nhiên khách hàng hoặc đối tác ko nhớ nổi. Đó là lý do namecard (còn gọi là cardvisit hoặcdanh thiếp ra. Trên namecard có đầy đủ thông như: tên, chức danh, công việc, số điện thoại, thông tin công ty, logo,… Mỗi một người có rất nhiều danh thiếp, có thể lên tới hàng trăm danh thiếp khác nhau do tính chất công việc chính vì vậy hộp đựng namecard được Công ty quà tặng EPVINA cung cấp để giúp bạn chứa đựng nhiều danh thiếp đó.

mẫu hộp đựng namecard đẹp

mẫu hộp đựng namecard đẹp

Hộp namecard có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ màu sắc: xanh, đỏ, nâu, màu inox,.. cho tới chất liệu: kim loại, da, gỗ,..Mỗi một loại đều chứa đựng được từ 10-15 danh thiếp. Khi sử dụng hết danh thiếp bạn lại có thể thêm vào một cách dễ dàng. Khi sử dụng hộp đựng cardvisit này thì danh thiếp của bạn sẽ không bị nhàu nát hoặc cong méo và xước nữa mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hộp đựng namecard bằng kim loại

Hộp đựng namecard bằng kim loại

Ngoài ra, hộp đựng danh thiếp này còn là quà tặng doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu mà các công ty, tổ chức đang sử dụng. Với chất liệu da bạn có thể dập logo lên phần da, còn chất liệu kim loại có thể in hoặc khắc laser, còn loại gỗ thì in ép nhiệt hoặc khắc laser. Chắc chắn khách hàng, đối tác và nhận viên của bạn sẽ rất vui lòng khi được tặng một món quà ý nghĩa như vậy.

— Mr.Mạnh —

Xem thêm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa