EPVINA cung cấp cốc giấy thân thiện với môi trường trên toàn quốc

Công ty EPVINA xin kính chào quý khách !

 

logo EPVINA

Logo công ty EPVINA

Có bao giờ bạn tự hỏi môi trường sống của Trái Đất đã và đang ra sao chưa? Mỗi hành động của bạn đang góp phần tích cực hay tiêu cực tới môi trường? Và chúng ta cần làm gì để bảo vệ những gì tốt đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Đi cùng những băn khoăn làm sao để vẫn phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường sống của con người, công ty quà tặng EPVINA đang cung cấp những sản phẩm có bước tiến đột phá và bảo vệ môi trường.

Một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường mà EPVINA đang cung cấp đó là cốc giấy sử dụng một lần. Cốc giấy của EPVINA là dạng cốc được làm từ chất liệu bột ngô, bột sắn sau đó được tráng một lớp nhựa chống thấm ở mặt trong dùng để đựng nước uống hay cháo cũng như cà phê,.. Với chất liệu bột ngô và bột sắn là những chất được có từ thiên nhiên không gây hại, lớp nhựa chống thấm được làm từ chất hữu cơ dễ dàng phân huỷ và tái chế.

Hiện nay, trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển sản phẩm cốc giấy tiện lợi được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết. Cốc giấy chỉ với giá thành rẻ lại dễ dàng tái chế thì khi bạn sử dụng cốc giấy này là đã góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Công ty EPVINA đã và đang cung cấp sản phẩm cốc giấy đặc biệt này cho một số công ty, cửa hàng, tập đoàn cụ thể như mới đây nhất là hãng xe hơi Toyota Mỹ Đình đã đưa phong trào làm cốc giấy này vào kế hoạch quảng bá sản phẩm đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Sản phẩm rất là xinh xắn và đẹp nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhân viên kinh doanh  : Ms Linh – 0936.394.286 / 0973.400.151

Công Ty CP EPVINA(EPVINA, JSC)

Địa chỉ: số 61, ngách 16, đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Tel: 0437.678.914    *      0437.955.500       *       Fax: 0437.678.914

Y!M / skype : vietexpress1 / vietexpress2

Email: sales2@vietexpress.com.vn       

Web: : http://www.quatangep.vn     or     http://www.quatangdoingoai.com.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa