Độc đáo bút bi quà tặng doanh nghiệp hình viên thuốc

Bút bi hình viên thuốc

Bạn từng nghe đến bút bi quảng cáo, bút gỗ khắc chữ hay bít bi banner v.v nhưng có lẽ bút bi quà tng doanh nghip hình viên thuốc thì vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy đây là loại quà tặng gì và dành cho các đối tượng nào? EPVINA xin giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây.

 

1. Bút bi quà tng doanh nghip hình viên thuốc là gì?

Đúng như tên gọi của nó, bút bi quà tng là 1 loại bút bi như bình thường, nhưng thay vì có hình dáng thẳng và dài thì bút bi này có hình viên thuốc và có thể kéo dài, thu gọn được.

Bút bi hình lon nước và hình viên thuốc

Bút bi hình lon nước và hình viên thuốc

Xét về cấu tạo, bút bi quà tng vẫn có 2 bộ phận cơ bản là vỏ và ruột bút. Chức năng vẫn là ghi chép như những chiếc bút bi bình thường. Sự độc đáo của nó đến từ hình dáng bên ngoài. Với chiều rộng khoảng 2cm, chiều dài khoảng 5cm, chiếc bút này có hình dáng như một viên thuốc bình thường. Màu sắc của bút thì rất đa dạng với những họa tiết vô cùng dễ thương và sinh động.

Với cấu trúc này, người dùng có thể kéo dài hoặc thu ngắn lại, rất tiện lợi để mang theo. Từ đó mà bút bi quà tng sẽ đồng hành cùng khách hàng ở nhiều nơi, mang lại cho họ những ấn tượng nhất định.

2. Đối tượng nào thường sử dụng bút bi quà tng doanh nghip hình viên thuốc?

Bút bi hình dạng độc lạ

Bút bi hình dạng độc lạ

Có lẽ nghe tên thôi bạn cũng đã đoán ra được bút bi quà tng thường được dùng ở đâu rồi đúng không nào? Tại các bệnh viện, nhằm để tăng độ phủ sóng cho mình, họ thường cung cấp cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân những món quà này để nhắc nhớ đến họ. Đặc biệt là với những bệnh nhân nhi, các bé sẽ rất thích thú với thiết kế độc đáo và hình ảnh bắt mắt.

3. Đặt bút bi quà tng doanh nghip hình viên thuốc ở đâu?

Bạn có thể đặt làm bút bi quà tng doanh nghip ở các công ty quà tặng hiện nay. Giá cả cũng sẽ có chênh lệch nhất định, nhưng thường dao động từ 5.000đ – 7,000đ tùy số lượng và chất liệu.

Bút bi hình viên thuốc

Bút bi hình viên thuốc

Đến với Công ty quà tặng EPVINA bạn sẽ được đảm bảo một giá cả đặc biệt cạnh tranh và ưu đãi nhất hiện nay. Hơn nữa là chất lượng sản phẩm bút bi quà tng hình viên thuốc sẽ luôn được đảm bảo để làm bật lên chất lượng của chính đơn vị của bạn. Thiết kế, in ấn, số lượng theo yêu cầu.

Một món quà đắt tiền chưa hẳn đã hay và một món quà đơn giản chưa phải là không có ý nghĩa và tác dụng. Hãy để EPVINA cung cấp bút bi quà tng doanh nghip hình viên thuốc giúp bạn chinh phục khách hàng bằng con đường ngắn nhất nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa